"VTV24 khẩn trương, liên tục cập nhật thông tin vụ sập giàn giáo ở Formosa"

Shu-Thứ năm, ngày 26/03/2015 10:35 GMT+7

Hiện trường vụ sập giàn giáo tại Hà Tĩnh

VTV.vn - Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Quang Sáng - Phó Trưởng phòng Nội dung - Trung tâm Tin tức VTV24 về công tác tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn sập giàn giáo ở Hà Tĩnh.

Ngay sau khi có thông tin về vụ tai nạn sập giàn giáo nghiêm trọng xảy ra tối 25/3, tại công trường Formosa thuộc khu kinh tế Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Tin tức VTV24 đã nhanh chóng triển khai đưa phóng viên tới hiện trường vụ tai nạn.

"Hiện tại, Trung tâm Tin tức VTV24 đã cử một đoàn gồm phóng viên, quay phim và đội kỹ thuật đến hiện trường tác nghiệp", ông Nguyễn Quang Sáng - Phó Trưởng phòng Nội dung - Trung tâm Tin tức VTV24 cho biết.

"Do đường vào hiện trường vụ tai nạn khó di chuyển, sóng kém nên hoạt động tác nghiệp đang gặp nhiều khó khăn. Các phóng viên rất khó để đưa thông tin về Trung tâm hoặc thực hiện streambox trực tiếp. Mọi thành viên trong ê-kip sản xuất đang nỗ lực và khẩn trương để tiếp cận, đưa thông tin nhanh nhất tới khán giả".

Ông Nguyễn Quang Sáng cho biết, trong hôm nay (26/3), ê-kíp sản xuất có mặt tại hiện trường sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến khán giả trên các bản tin của VTV24. Trong đó, nội dung thông tin sẽ là những điều được khán giả quan tâm nhất ở thời điểm này.

"Trước mắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin về con số thiệt hại, tình hình các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh và các nạn nhân còn mắc kẹt trong đống đổ nát, xác định nguyên nhân ban đầu gây ra vụ tai nạn...", ông Nguyễn Quang Sáng cho hay.

Những thông tin mới nhất sẽ được VTV24 gửi tới khán giả trong Chuyển động 24h phát sóng lúc11h hôm nay (26/3).

VTV News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước