VTV3 - 23 năm của những sáng tạo và cảm xúc thăng hoa

PV-Thứ năm, ngày 28/03/2019 16:17 GMT+7

VTV.vn - Ra đời từ năm 1996, kênh VTV3 đã mang đến cho khán giả một điểm hẹn mới với những chương trình trò chơi trên truyền hình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Nói đến VTV3, không thể không nhắc đến các chương trình như: SV96, Trò chơi liên tỉnh, Khách của VTV3, Bảy sắc cầu vồng, Ở nhà chủ nhật... Không thể phủ nhận, VTV3 đã mang đến một làn sóng giải trí, thưởng thức mới dành cho khán giả.

Với hơn 20 năm tuổi đời của mình, VTV3 cần có những thay đổi để làm mới chính mình. VTV3 muốn quảng bá thành tựu của văn hóa truyền thống Việt, kết nối với hiện đại, văn hóa toàn cầu, trên nền tảng đó thể hiện khát vọng, lòng tự hào của người Việt vươn tới đỉnh cao thế giới. Mục tiêu cuối cùng là cổ vũ khát vọng Việt Nam.

Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí cho biết: "Trong năm 2019, VTV3 sẽ cho ra đời nhiều chương trình mới. Cụ thể như chương trình Gặp gỡ Đông Tây - nơi giao thoa, gặp gỡ của các nền văn hóa phương Đông và phương Tây; chương trình Ứng dụng Việt - cuộc thi của những bạn trẻ yêu thích sáng tạo công nghệ; series 12 số Giấc mơ Việt Nam - một chương trình nói về những ước mơ, khát vọng của các bạn trẻ nhằm xây đựng đất nước Việt Nam giàu mạnh hơn...".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước