VTV7 giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức hiệu quả tại nhà

VTV7-Thứ năm, ngày 04/11/2021 13:13 GMT+7

VTV.vn - Để giúp các bạn học sinh lớp 1 và lớp 2 ôn bài hiệu quả hơn, VTV7 đã mang đến hệ thống phiếu bài tập giúp các em ôn luyện kiến thức hiệu quả ngay tại nhà.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, khiến nhiều tỉnh thành đã và đang tiến hành giảng dạy trực tuyến. Nhằm giúp các em học sinh nhỏ tuổi, đặc biệt là học sinh lớp 1, lớp 2 nghỉ tại nhà nhưng vẫn được tiếp thu kiến thức mới, hàng loạt chương trình dạy học trên truyền hình đã ra đời.

Từ tháng 9/2021, để hỗ trợ các em học sinh lớp 1 học online, cũng như xây dựng hành trang giúp giáo viên tiểu học dạy học hiệu quả, Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 đã phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục sản xuất series chương trình truyền hình Dạy học trên kênh VTV7 với chương trình Toán lớp 1, Toán lớp 2, Tiếng Anh lớp 1 Vui, Tiếng Anh lớp 2 Vui, Dạy Tiếng Việt lớp 2.

VTV7 giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức hiệu quả tại nhà - Ảnh 1.

Các bài giảng đều được biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông mới, đồng thời thể hiện theo hình thức bắt mắt, độc đáo. Bên cạnh sự xuất hiện của cô giáo, các trò chơi giúp bé vừa chơi vừa học, với hình ảnh gần gũi, sinh động cũng giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình cũng mang đến các hoạt động trải nghiệm cho không chỉ các em học sinh, mà còn với các bậc phụ huynh khi theo dõi cùng con em của mình.

Một điểm đặc biệt của chương trình chính là hệ thống các bài tập luyện tập sau giờ học của từng môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Sau mỗi số lên sóng, các phiếu bài tập tương ứng với nội dung tiết học sẽ được đăng tải trên website chính thức của VTV7, để giáo viên và phụ huynh có thể tải xuống dễ dàng cho các bạn học sinh lớp 1,2 làm theo.

Bài tập đã được đưa ra sát với chương trình học, gần gũi và dễ làm, giúp bạn củng cố kiến thức hiệu quả sau buổi học trực tuyến trên truyền hình.

VTV7 giúp các em học sinh ôn luyện kiến thức hiệu quả tại nhà - Ảnh 2.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể xem và sử dụng các phiếu bài tập các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 1,2 hoàn toàn miễn phí trên trang web VTV7.

'5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày' lên sóng VTV7 "5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày" lên sóng VTV7

VTV.vn - Phiên bản 2021 của chương trình "5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày" dành cho các bạn ở độ tuổi mầm non và tiểu học đã quay trở lại bắt đầu từ 20h thứ Sáu ngày 22/10 trên VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước