VTV7 KIDS - Kênh YouTube an toàn cho bé vừa học vừa chơi

VTV7-Thứ tư, ngày 08/05/2019 11:01 GMT+7

VTV.vn - VTV7 KIDS là kênh YouTube chính thức của kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 dành riêng cho lứa tuổi mầm non và tiểu học.

Nhiều bậc phụ huynh ngày nay đang cho con trẻ tiếp xúc rất sớm với các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng. Tuy nhiên, nếu người lớn không kiểm soát được nội dung mà trẻ xem từ các thiết bị, có thể sẽ gián tiếp gây hại cho trẻ.

Làm thế nào để kiểm soát những nội dung chưa có tính giải trí và giáo dục phù hợp với trẻ chính là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm.? Và đây cũng chính là lí do để các bố mẹ có thể yên tâm cho con mình xem và theo dõi những nội dung trên kênh YouTube VTV7 KIDS.

VTV7 KIDS - Kênh YouTube an toàn cho bé vừa học vừa chơi - Ảnh 1.

Kênh YouTube VTV7 KIDS giới thiệu đến các bạn nhỏ mầm non và tiểu học những chương trình đặc sắc để kích thích sự sáng tạo qua thế giới hồn nhiên và nhiều cảm xúc, và cùng các bạn nhỏ vui chơi, khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Đồng thời, kênh còn cung cấp những chương trình giáo dục bổ ích cho bé thông qua những clip hướng dẫn trẻ tự bảo vệ bản thân khỏi xâm hại trong Series "Giáo dục giới tính – Cơ thể tớ là của tớ" và hàng loạt các chương trình hấp dẫn khác.

Với mục đích mang lại nhiều nội dung an toàn và bổ ích, VTV7 KIDS là kênh YouTube mà các bố mẹ vô cùng yên tâm và là lựa chọn lý tưởng để cho bé có thể vừa giải trí, vừa có thể học hỏi những điều thú vị. Bạn có thể theo dõi và nhấn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube VTV7 KIDS để có thể thường xuyên cập nhật những chương trình mới nhất dành cho bé yêu nhà mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước