Vũ Cát Tường áp đảo bình chọn trên BXH Bài hát yêu thích tuần

PV-Thứ tư, ngày 08/07/2015 16:03 GMT+7

VTV.vn - Với 2 tuần liên tiếp giữ vị trí dẫn đầu trên BXH Bài hát yêu thích tuần, hiện tại, ca khúc "Phai" của Vũ Cát Tường đang có lợi thế áp đảo so với những đối thủ còn lại.

Ở tuần bình chọn ngay sau Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6, Phai đã vuợt qua nhiều ca khúc hit như Say you do, Vì ai vì anh... để giữ vị trí quán quân với 11,02% bình chọn. Bước sang tuần bình chọn thứ 26 (từ 26/6 - 3/7/2015), ca khúc Phai do Vũ Cát Tường sáng tác và biểu diễn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích. Điều này đã khẳng định sự yêu thích và ủng hộ mạnh mẽ của khán giả dành cho những sáng tác của Vũ Cát Tường trong suốt thời gian qua.

Không chỉ vậy, với tổng bình chọn 9,94%, Phai đang tạo khoảng cách khá xa với những ca khúc còn lại trên bảng xếp hạng. Ngoài ca khúc Phai, Vũ Cát Tường còn có 2 ca khúc lọt vào top 10 của Bài hát yêu thíchYêuAnh và anh.

Bên cạnh đó, một số ca khúc như Vì ai vì anh, Giây phút cuối, Ngày mai... cũng cho thấy dấu hiệu tăng nhiệt. Nhận được 6,30% tổng bình chọn, ca khúc Vì ai vì anh của Đỗ Hiếu và Đông Nhi đã ghi danh ở vị trí á quân trong tuần bình chọn này.

Ở vị trí thứ 3 là Giây phút cuối - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh do ca sĩ Giang Hồng Ngọc thể hiện. Đây cũng là ca khúc có sự tăng hạng mạnh nhất, từ vị trí thứ 8 (tuần 25) lên vị trí thứ 3 (tuần 26). Kết thúc đợt bình chọn tuần 26, Giây phút cuối nhận được 6,07% tổng bình chọn.

Trong khi đó, so với những tuần bình chọn trước, ba ca khúc Cây vĩ cầm, Ngày mai Quê hương vẫn lần lượt giữ nguyên vị trí thứ 4, thứ 6 và thứ 10 trên BXH.

Vị trí thứ 5 trên BXH đã thuộc về ca khúc Chỉ là giấc mơ với tổng bình chọn 5,14%. Hai ca khúc cuối cùng lọt vào top 10 của Bài hát yêu thíchĐã từngSay you do.

Bài hát yêu thích tháng 6: Vũ Cát Tường trở lại với hit mới Bài hát yêu thích tháng 6: Vũ Cát Tường trở lại với hit mới

VTV.vn-Sau giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất tháng 2, Vũ Cát Tường sẽ trở lại với sáng tác mới nhất của mình.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ được THTT vào 20h ngày 17/7 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước