Vũ điệu xanh 2015 mở rộng các hạng mục dự thi

VTV6-Thứ năm, ngày 10/09/2015 17:12 GMT+7

Viết Thành và Việt Max - Hai giám khảo của Vũ điệu xanh 2015

VTV.vn - Sân chơi dành cho vũ công trẻ do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện mang tên Vũ điệu xanh đã chính thức khởi động mùa giải 2015 với nhiều thay đổi.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, sân chơi dành cho vũ công trẻ mang tên Vũ điệu xanh đã chính thức trở lại. Tuy nhiên, nhằm mang đến cho khán giả nhiều điều mới lạ, chương trình Vũ điệu xanh 2015 sẽ có nhiều nét mới.

Giám khảo Nguyễn Viết Thành cho biết: “Khán giả năm nay sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục do chính các thí sinh dàn dựng và thể hiện. Không còn những vòng thi đối kháng nữa, thay vào đó, các thí sinh sẽ mang đến những màn trình diễn đúng nghĩa”.

Bên cạnh đó, những thay đổi về thể lệ dự thi như mở rộng thành phần tham dự hoặc hạng mục dự thi cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho cuộc thi năm nay.

Cụ thể, thành phần thí sinh tham gia Vũ điệu xanh năm nay sẽ khá đa dạng về tuổi tác. Khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng màn trình diễn của những người trẻ, mà còn có cơ hội chứng kiến những màn nhảy sôi động do các thí sinh U60 trình diễn. Song song với đó, hạng mục dự thi năm nay cũng được mở rộng hơn so với năm 2014. Ngoài thể loại quen thuộc như Hip hop Popping, House..., cơ hội dự thi còn đến với những thí sinh chơi thể loại Belly Dance, múa dân gian đương đại.

Popper nhí đốt cháy sân khấu Vũ điệu xanh Popper nhí "đốt cháy" sân khấu Vũ điệu xanh

Ngọc Đức - Popper nhí 9 tuổi của đội Việt Max hứa hẹn “đốt cháy” sân khấu Vũ điệu xanh ngay từ vòng loại.

Thay đổi đa dạng ở hạng mục dự thi, do đó thành phần ban giám khảo năm nay cũng được điều chỉnh. Đồng hành cùng hai vị giám khảo quyền lực - Viết Thành và Việt Max, chương trình còn có sự hỗ trợ của 2 biên đạo múa Thúy Hằng và Hoài Trang. Ngoài ra, DJ Minh Trí - MC của Vũ điệu xanh 2014 - cũng góp mặt trong đội ngũ ban giám khảo, giúp đội trưởng Viết Thành lựa chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân.

Đặc biệt, theo thông tin từ BTC, sau các vòng đấu, chương trình sẽ tìm ra và hỗ trợ một số gương mặt hạt giống. Đây là những gương mặt vũ công được khán giả yêu mến, từng đạt nhiều giải thưởng và sở hữu kĩ thuật cũng như diễn xuất điêu luyện.

Chương trình Vũ điệu xanh 2015 hiện đang lên sóng trên kênh VTV6 vào 19h55 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI