Thí sinh Vũ điệu xanh KV phía Nam "nóng" với thể loại Freestyle

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 11/11/2014 23:07 GMT+7

Freestyle - thể loại mới của Vũ điệu xanh năm nay đã được các thí sinh miền Nam hưởng ứng sôi động không kém các vũ công miền Bắc.

Sau chung kết khu vực phía Bắc, hành trình Vũ điệu xanh 2014 tiếp tục đến với các vũ công của phía Nam. Tại đây, 32 thí sinh sẽ trải qua 11 trận tranh tài bao gồm các vòng thi sơ loại, tự chọn, đối kháng và chung kết khu vực để chọn ra top 8 có mặt tại vòng chung khảo toàn quốc.

Đánh giá về vòng loại Vũ điệu xanh năm nay, giám khảo Viết Thành cho biết: "Đây sẽ là một giải đấu mà trong đó nội dung được thể hiện cực chất, đi vào cụ thể ở từng thể loại như hip hop, freestyle, popping..."

Bên cạnh đó, điểm mới trong Vũ điệu xanh 2014 là có sự xuất hiện của các vũ công thuộc thể loại Freestyle. Đây được nhận định sẽ là thể loại giúp thí sinh phát huy tối đa sự sáng tạo cá nhân trong mỗi tiết mục. Và đối với các thí sinh miền Nam, sự góp mặt của thể loại mới này trong các bài dự thi cũng được họ đón nhận nồng nhiệt không kém các thí sinh miền Bắc.

"Đến với Vũ điệu xanh, các thí sinh được thỏa sức làm điều mình muốn, thể hiện cá tính của mình một cách thoải mái nhất trên sân khấu. Ngoài ra, những động tác vũ đạo mà các thí sinh đầu tư luyện tập được Ban giám khảo phân tích dễ hiểu để khán giả truyền hình có thể xem và hiểu được", MC Minh Trí của Vũ điệu xanh chia sẻ.

Sau khi kết thúc các vòng thi khu vực phía Nam, 16 thí sinh hai miền sẽ cùng tranh tài ở các trận đấu bán kết và chung kết toàn quốc Vũ điệu xanh 2014 trong các chương trình được phát sóng trên VTV6 vào tháng 12 tới.

Mời quý vị và các bạn theo dõi hình ảnh vòng loại Vũ điệu xanh khu vực phía Bắc qua video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước