Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020: Quy tụ rất nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng

P.V-Thứ sáu, ngày 27/12/2019 11:16 GMT+7

Vinh Khuất là một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020. (Ảnh: Monsoon Music Festival)

VTV.vn - Theo chia sẻ của nhà báo Diệp Chi, chương trình đặc biệt Vũ khúc ánh sáng 2019 sẽ là sân khấu của những nghệ sĩ trẻ.

Vũ khúc ánh sáng là chương trình đặc biệt của VTV, được thực hiện thường niên vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu được truyền hình trực tiếp từ 22h ngày 31/12 trên kênh VTV1.

Chia sẻ với VTV News trong thời gian chuẩn bị cho Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020, nhà báo Diệp Chi cho biết: "Lựa chọn những nghệ sĩ cho chương trình năm nay chúng tôi không chọn những nghệ sĩ lớn, có tên tuổi mà dành đất diễn cho những nghệ sĩ trẻ - những người đang giàu sức sáng tạo và giàu năng lượng".

"Trong số những nghệ sĩ trẻ tham gia có một người đã gây được sự chú ý trong thời gian qua và chúng tôi đã mời về Việt Nam biểu diễn, đó là bạn Vinh Khuất" - nhà báo Diệp Chi nói tiếp - "Vinh Khuất đã tạo được dấu ấn đặc biệt trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong chương trình Sao Mai do VTV thực hiện".

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020: Quy tụ rất nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng - Ảnh 1.

(Ảnh: Monsoon Music Festival)

"Đến với Countdown, Vinh Khuất sẽ gửi đến một ca khúc mới sáng tác riêng cho chương trình. Từ câu chuyện của Vinh Khuất chúng tôi muốn nói tới một câu chuyện lớn hơn đó là câu chuyện về những người Việt thành công ở nước ngoài".

Cũng theo nhà báo Diệp Chi, ngoài VInh Khuất, Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 còn có sự tham gia của những nghệ sĩ khác như Thiều Bảo Trang, Da Lab, Ngũ Cung, Lưu Hương Giang...

Chương trình Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

Tham gia cuộc thi ảnh Nụ cười của biển để nhận giải thưởng lớn Tham gia cuộc thi ảnh Nụ cười của biển để nhận giải thưởng lớn

VTV.vn - “Nụ cười của Biển” không yêu cầu bạn phải dùng máy ảnh chụp hình hay điện thoại với độ phân giải lớn mà đề cao tính cảm xúc và thông điệp tích cực trong từng bức ảnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước