Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ?

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 17:37 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Vua đầu bếp 2017, An Nguy đã không kìm nén được cảm xúc khi nghe giám khảo nhận xét về món ăn của mình.

Ở tập trước, vì thất bại trong thử thách món chè trôi nước do giám khảo Tịnh Hải đưa ra, diễn viên Bảo Thanh đành phải ra về trong tiếc nuối. Trong tập 4 này, 3 thí sinh còn lại là An Nguy, Đức Hải, Thanh Vân Hugo sẽ tranh tài trong hai thử thách không kém phần "khó nhằn".

Khác với một Thanh Vân Hugo hoạt ngôn hay một Đức Hải điềm tĩnh nhưng luôn tạo không khí vui vẻ trong gian bếp, An Nguy lại có phần lạnh lùng và luôn tập trung cao độ khi làm việc. Tuần này, tuy vẫn giữ được sự bình tĩnh trong suốt quá trình thực hiện món ăn nhưng sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, An Nguy đã "mếu máo" khi nghe giám khảo Tịnh Hải nhận xét về món ăn của mình. Vẫn là An Nguy với sự tự tin, thông minh và bản lĩnh, thế nhưng, đã có điều gì đó xảy ra khiến cô nàng không kiềm chế được cảm xúc của mình. Phải chăng do món ăn có vấn đề? Hay những nhận xét quá nghiêm khắc của giám khảo đã làm An Nguy lo lắng?

Trải qua hành trình khám phá ẩm thực trong gian bếp của Vua đầu bếp 2017, khán giả lại có dịp chứng kiến nhiều khía cạnh khác nhau của người nổi tiếng. Họ có thể nấu ăn, có sự am hiểu ẩm thực nhất định và gây ngạc nhiên cho ban giám khảo bởi sự thông minh, sáng tạo trong cách chế biến món ăn của mình.

Cuộc chiến giữa 3 diễn viên tài năng và nổi tiếng - An Nguy, Đức Hải, Thanh Vân Hugo sẽ diễn ra như thế nào? Liệu ai sẽ may mắn chinh phục được khẩu vị khó tính của bộ ba quyền lực Jack Lee, Tịnh Hải, Tuấn Hải bằng những món ăn tinh tế và hấp dẫn của mình? Ai sẽ phải dừng bước trước những áp lực ngày một tăng trong gian bếp chính? Tất cả sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của Vua đầu bếp 2017 phát sóng vào lúc 20h00 ngày 12/11/2017 trên kênh VTV3.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của An Nguy trong tập này:

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 1.

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 2.

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 3.

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 4.

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 5.

Vua đầu bếp 2017: Điều gì khiến An Nguy mếu máo đến rơi lệ? - Ảnh 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước