Vua đầu bếp 2017: Đức Hải phản ứng dữ dội với giám khảo Jack Lee

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 06:01 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Đức Hải đã có hàng loạt những ý kiến trái ngược với giám khảo Jack Lee về món ăn của anh trong tập 4 Vua đầu bếp 2017.

Sau khi Đức Hải hoàn thành món ăn của mình trong thử thách đầu tiên và mang lên cho các giám khảo thử, giám khảo Jack Lee cho rằng cá đã bị nấu quá chín. Tuy nhiên, Đức Hải lại không đồng tình với ý kiến này. Anh cho rằng cá kho thì phải được nấu chín hơn một chút. "Đây không phải là một món áp chảo hay món nướng. Nếu nướng thì nên nấu 2/3 là chín, phần còn lại phải hồng nhưng đã là món cá kho thì cần thời gian để cho thẩm thấu các nguyên liệu", Đức Hải phản bác với lập luận sắc bén.

Trước quan điểm rất khác biệt của giám khảo Jack Lee là muốn món cá hồi của Đức Hải phải vừa chín tới giống như món ăn của Nhật, nghệ sĩ điển trai khẳng định: "Tôi muốn thể hiện món ăn bằng tính cách của mình chứ không muốn thể hiện mình là đầu bếp 5 sao của Nhật".

Chưa dừng lại ở đó, giám khảo Jack Lee tiếp tục đưa ra nhận xét về phần sốt của món cá kho. Anh cho rằng món sốt này có nhiều điểm tương đồng với món sốt cam của món đùi gà rán Đức Hải từng làm trong thử thách trước. Một lần nữa, diễn viên Đức Hải thể hiện sự không đồng tình. Anh khẳng định hai loại sốt của mình mang hai hương vị hoàn toàn khác nhau.

Là một đầu bếp tại gia thế nhưng những lập luận về hương vị cũng như cách thức chế biến món ăn của Đức Hải cho thấy anh rất am hiểu về ẩm thực. Trước một giám khảo dày dạn kinh nghiệm như Jack Lee, một đầu bếp 5 sao từng thực hiện rất nhiều món ăn cho các ngôi sao Hollywood, liệu món ăn của Đức Hải có giúp anh an toàn ở vòng thi này? Không biết đề bài từ ban giám khảo là gì mà khiến cho Đức Hải có nhiều ý kiến bất đồng đến như vậy? Hãy cùng đón xem tập 4 Vua đầu bếp 2017 vào 20h00 Chủ nhật (12/11) trên kênh VTV3 để tìm câu trả lời!

Vua đầu bếp 2017: Đức Hải phản ứng dữ dội với giám khảo Jack Lee - Ảnh 1.

Vua đầu bếp 2017: Đức Hải phản ứng dữ dội với giám khảo Jack Lee - Ảnh 2.

Vua đầu bếp 2017: Đức Hải phản ứng dữ dội với giám khảo Jack Lee - Ảnh 3.

Vua đầu bếp 2017: Đức Hải phản ứng dữ dội với giám khảo Jack Lee - Ảnh 4.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước