Vua đầu bếp nhí: Cặp song Hải hụt hẫng vì lựa chọn của "hoàng tử bé"

T.Linh (Ảnh: Nhân Phạm)-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 14:42 GMT+7

Đức Hải (trái) đưa ra lựa chọn trong thử thách Đồng đội tiếp sức.

VTV.vn - Trong tập 6 Vua đầu bếp nhí, Hoàng Hải và Thanh Hải ghen tỵ vì "hoàng tử bé" Đức Hải lựa chọn Minh Anh ở thử thách Đồng đội tiếp sức.

Trong chương trình Vua đầu bếp nhí tuần này, top 8 sẽ đương đầu với vòng thử thách Đồng đội tiếp sức. Các thí sinh được chia thành 4 đội Xanh, Đỏ, Tím, Vàng dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn từ hai đội trưởng – hai giám khảo Jack Lee và Alain Nguyễn. Mỗi đội có 2 thành viên nhưng chỉ có một thành viên nấu, trong 10 phút sẽ đổi thành viên một lần. Mỗi đội trưởng có quyền trợ giúp 3 lần với mỗi lần là 10 giây.

Vua đầu bếp nhí: Cặp song Hải hụt hẫng vì lựa chọn của hoàng tử bé - Ảnh 1.

Bốn đội chơi trong thử thách Đồng đội tiếp sức

Là thí sinh có món ăn ngon nhất ở tập trước, Đức Hải đã giành được quyền ưu tiên chọn màu cho đội của mình, cũng như chọn thành viên để cùng thực hiện thử thách. Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, "hoàng tử bé" chọn Minh Anh để ghép cặp trong sự bất ngờ và cả hụt hẫng của các thí sinh khác.

Vua đầu bếp nhí: Cặp song Hải hụt hẫng vì lựa chọn của hoàng tử bé - Ảnh 2.

Đức Hải đã lựa chọn Minh Anh.

Thanh Hải chia sẻ: "Con rất muốn vào đội của bạn Đức Hải vì bạn ấy là một đối thủ rất mạnh. Bạn ấy có thể giúp cho con vào vòng trong". Cậu bé Hoàng Hải cũng tỏ ra khó hiểu với lựa chọn của "hoàng tử bé" Đức Hải: "Tại sao anh không chọn con trong khi anh chơi rất thân với con?".

Vua đầu bếp nhí: Cặp song Hải hụt hẫng vì lựa chọn của hoàng tử bé - Ảnh 3.

Hoàng Hải bất ngờ với lựa chọn của Đức Hải.

Lý giải cho quyết định của mình, Đức Hải chia sẻ: "Bạn Minh Anh giỏi món Việt. Đó là một phần con còn yếu nên con nghĩ, con và bạn Minh Anh có thể tương trợ nhau tốt hơn trong phần thi tới". Cậu bé này cũng không ngần ngại bày tỏ: "Nếu có cơ hội, con muốn chọn thêm Thanh Hải và chị Bảo Anh để có thể trau dồi thêm kỹ năng và thử làm việc nhóm với nhau".

Về phía Minh Anh, cô không giấu được niềm vui và tự hào khi được chọn kết hợp cùng Đức Hải. Minh Anh cho rằng: "Bạn Đức Hải là một người có trách nhiệm, rất giỏi trong công việc cá nhân và cả làm việc nhóm".

Liệu sự lựa chọn này có giúp Đức Hải vượt qua thử thách mới? Để biết câu trả lời, mời quý vị đón xem tập 6 Vua đầu bếp nhí vào 20h Chủ nhật (6/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí lộ diện tài năng diễn thuyết về ẩm thực Vua đầu bếp nhí lộ diện tài năng diễn thuyết về ẩm thực

VTV.vn - Trong tập 5 Vua đầu bếp nhí, cậu bé Quốc Huân đã khiến các giám khảo ấn tượng không chỉ vì món ăn mà còn vì khả năng diễn thuyết.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước