Vua đầu bếp Việt 2015: Bùng nổ mâu thuẫn trong thử thách đồng đội đầu tiên

CA-Thứ năm, ngày 01/10/2015 15:08 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên làm việc nhóm, 12 ứng viên Vua đầu bếp đã gặp không ít khó khăn trong việc phối hợp lẫn hỗ trợ nhau thực hiện công việc theo sự sắp xếp của hai đội trưởng.

Là 2 thí sinh có món ăn ngon nhất ở tập trước, Thanh Cường và Kim Oanh sẽ trở thành đội trưởng, dẫn dắt các thành viên trong đội mình cùng vượt qua thử thách đồng đội đầu tiên của Vua đầu bếp. Lần đầu tiên đảm nhận vai trò lãnh đạo nhóm, nếu cô Kim Oanh cảm thấy “vừa vui vừa lo”, thì chàng trai Thanh Cường lại “có chút lo sợ và áp lực bởi đây là trách nhiệm rất nặng nề”.

“Tôi muốn xây dựng một đội gồm những thành viên trẻ, năng động, có sự sáng tạo để làm việc hiệu quả hơn”, Thanh Cường chia sẻ về chiến lược chọn người của mình. Trong khi đó, cô Kim Oanh lại mong muốn “các thành viên trong đội phải là người có đam mê, trách nhiệm và đặc biệt là có ý thức cao về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Tự tin với chiến lược ban đầu là thế, nhưng dường như kỳ vọng lẫn sự tin tưởng của hai đội trưởng dành cho các thành viên trong đội mình đã có phần lung lay khi gặp phải vô số những vấn đề nảy sinh trong suốt quá trình thực hiện thử thách.

Về phía đội của cô Kim Oanh, việc các thành viên trong đội “nói quá nhiều”, đặc biệt là Quốc Việt “cứng đầu, lại hay cãi” khiến cô Oanh rất “khó chịu và bực mình”. Mâu thuẫn giữa hai thành viên này đến mức Quốc Việt đã bỏ giữa chừng công việc đang làm dở bởi anh cảm thấy “khó khăn và bị ức chế” dưới sự áp đặt của đội trưởng, và hơn hết là anh đã chắc chắn “cô Kim Oanh đã đánh giá sai người”.

Không vấp phải tranh cãi gay gắt như đội Kim Oanh, về phía đội của Thanh Cường, anh luôn tin tưởng các thành viên trong đội sẽ cùng nhau hợp sức để mang đến những chiếc bánh trung thu hấp dẫn nhất dành tặng cho các em thiếu nhi. Thế nhưng, trong giây phút “dầu sôi lửa bỏng” nhất, Ngọc Anh lại nhầm lẫn trong việc kiểm tra số lượng bánh khiến Thanh Cường phải lao đao tìm biện pháp xử lý.

Liệu sự quyết đoán của ứng viên giàu kinh nghiệm Kim Oanh hay sự nhanh nhạy của ứng viên tiềm năng Thanh Cường sẽ thành công dẫn dắt đội mình vượt qua thử thách khó khăn lần này?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 5 của Vua đầu bếp Việt, được phát sóng 20h00 thứ 7 (3/10) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước