Vua đầu bếp Việt 2015: Top 13 vui mừng trước Chiếc hộp bí mật đầu tiên

CA-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong thử thách Chiếc hộp bí mật đầu tiên của Vua đầu bếp 2015, top 13 đã được nấu các món ăn từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc.

Không còn tự do thể hiện những món ăn theo sở thích và ý muốn cá nhân, bắt đầu từ vòng thi MasterChef Kitchen, các thí sinh phải thể hiện niềm đam mê, sự sáng tạo và tài năng nấu bếp của mình thông qua những thử thách khắc nghiệt từ chương trình. Trong đó, tạo nên món ăn đẳng cấp và tinh tế từ những nguyên liệu trong Chiếc hộp bí mật chắc chắn không phải là điều dễ dàng, nhất là khi gặp phải những nguyên liệu khó hoặc chưa từng sử dụng.

Ở tập trước, nếu thử thách kỹ năng với trứng gà khiến không ít các ứng viên điêu đứng, thì những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong căn bếp gia đình từ Chiếc hộp bí mật đầu tiên ở vòng thi MasterChef Kitchen lại mang đến sự phấn khích cho top 13.

Thế nhưng, chỉ những món ăn cho thấy bản lĩnh, sự sáng tạo cùng kỹ năng nấu nướng điêu luyện thật sự mới có thể chinh phục được bộ ba giám khảo. Trong đó, thí sinh có món ăn ngon nhất chắc chắn sẽ giành được những lợi thế rất lớn ở vòng thi loại người sau đó.

Các thí sinh sẽ có khoảng thời gian 60 phút để hoàn thành một món ăn thể hiện phong cách riêng từ các nguyên liệu đã cho sẵn, ban giám khảo sẽ quan sát kỹ năng của họ, nếm thử và đánh giá để chọn ra thí sinh có món ăn ngon nhất.

13 ứng viên – 13 cá tính với tài năng và sở trường riêng biệt, liệu ai sẽ thành công vượt qua được cánh cửa khó khăn này và ai sẽ là người đầu tiên nói lời chia tay với căn bếp của MasterChef Vietnam 2015? Những thử thách bất ngờ, những món ăn đẳng cấp của top 13 sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả trong tập 4 của Vua đầu bếp, sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7, ngày 26/9 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước