Vua đầu bếp Việt 2015: Giám khảo Tịnh Hải bất ngờ trước tài năng của Top 13

CA-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 11:03 GMT+7

VTV.vn - Đầu bếp Tịnh Hải sẽ trở lại Vua đầu bếp trong tập tiếp theo với vai trò là giám khảo khách mời.

Thạc sĩ Ẩm thực và Dinh dưỡng – Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải sẽ chính thức trở lại với Vua đầu bếp trong vai trò giám khảo khách mời trong tập 4 – Vua đầu bếp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, đảm nhận công việc giảng dạy và đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia, sự tham gia của nữ đầu bếp tài năng chắc chắn sẽ mang đến những lời nhận xét chuyên môn xác đáng và hữu ích dành cho các thí sinh.

“Tôi rất hạnh phúc khi nhận được lời mời đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của Vua đầu bếp 2015. Điều làm tôi ngạc nhiên là so với mùa đầu tiên, Vua đầu bếp đã có sự thay đổi đáng kể, từ không gian căn bếp được thiết kế đẹp mắt, trang thiết bị, dụng cụ làm bếp hiện đại và đặc biệt, tôi có thể nhìn thấy sự hào hứng, tự tin và quyết tâm của các bạn thí sinh khi thi đấu trong căn bếp chính thức của chương trình”, nữ giám khảo hào hứng chia sẻ.

Quan sát và đánh giá top 13 thực hiện thử thách đầu tiên của vòng MasterChef Kitchen, đầu bếp Tịnh Hải đặt rất nhiều kỳ vọng vào thí sinh năm nay: “Theo dõi top 13 trong suốt quá trình nấu ăn, phải công nhận là các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, phong thái rất bình tĩnh, thể hiện rất nhiều kỹ năng và cách trình bày món ăn rất phong phú. Tôi tin, không chỉ riêng ban giám khảo chúng tôi mà còn cả khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ với cuộc tranh tài của dàn thí sinh năm nay”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước