Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao

PV-Thứ hai, ngày 28/08/2017 22:16 GMT+7

VTV.vn - Tập 3 của Vực thẳm vô hình cho thấy những mánh khoé của bọn chuyên đi lừa đảo những đại gia để tống tiền.

Biết có trong tay laptop giữ nhiều tài liệu mật của ông Tính, Cương và Khanh lên kế hoạch tống tiền. Tại điểm hẹn, Tính cho tay chân thuộc hạ bao vây, phục kích Khanh. Nhưng Khanh và Cương đã tính toán từ trước, Khanh vừa lấy được vali tiền vừa không phải giao tài liệu.

Nghi ngờ lời khai của ông Tính, Nghĩa tìm đến nhà ông Tính điều tra thì ông Tính trốn mặt, sai Vũ - thuộc hạ ra tiếp. Nghĩa cũng lên phương án vừa tìm hiểu thực hư câu chuyện trộm đột nhập nhà ông, vừa cho người đi điều tra chiếc vali.

Cương về nhà và trở lại trong hình ảnh người cha, người chồng nhân hậu, yêu thương vợ con. Hắn vẫn dặn dò vợ đi đường cẩn thận, đề phòng trộm cắp. Lan vợ Cương hoàn toàn không nghi ngờ gì thái độ của chồng.

Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao - Ảnh 1.

Sau phi vụ cuỗm tay trên chiếc cặp tiền thành công, Cương và Khanh đi thăm Chùa và xin góp sức xây dựng nhà tình thương ở đây. Sư trụ trì rất cảm kích tấm lòng của Cương và Khanh. 

Về phía gia đình 3 chị em Hùng, Vân Chi, Chi vẫn làm bao nhiêu tiền đưa Lanh bấy nhiêu dù bị cảnh báo Lanh là tay ma cô chuyên cặp gái già để moi tiền. Không hơn gì em mình, Vân và Hùng cùng hợp tác bày ra kế hoạch, trong đó Vân cặp kè với các đại gia có gia đình, Hùng đóng giả làm chồng đến quay video đe dọa, nếu không đưa tiền sẽ tạt axit. Các phi vụ hầu như đều trót lọt.

Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao - Ảnh 2.

Trong khi đó, mẹ của Hùng, Vân, Chi đi xem bói. Thầy bói phán con cái bà chẳng ra gì, sẽ sớm vướng vào vòng lao lý. Bà không tin, cho rằng các con của mình đều ngoan ngoãn giỏi giang.

Kiều cùng Tú – anh trai kết nghĩa vẫn tiếp tục cướp giật đường phố. Bọn chúng liều mạng vào cả trung tâm thương mại. Mỗi khi "hành nghề", Kiều đều rất liều mạng, lanh lẹ, Kiều và Tú hợp tác ăn ý. Sinh nhật Kiều tối đó, Tú mua bánh gato, mua hoa tổ chức cho Kiều khiến Kiều cảm động.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 2: Lộ mánh khóe tống tiền những người đàn ông nước ngoài sống tại Việt Nam của các gái bao Phim Vực thẳm vô hình - Tập 1: Hé lộ quá khứ một thời của Cương (Quốc Thái) - kẻ cầm đầu băng nhóm Sói Sài thành Phim Vực thẳm vô hình - Tập 1: Hé lộ quá khứ một thời của Cương (Quốc Thái) - kẻ cầm đầu băng nhóm Sói Sài thành Trương Minh Quốc Thái hóa kẻ 2 mặt, Trang Nhung bất cần trong phim Vực thẳm vô hình Trương Minh Quốc Thái hóa kẻ 2 mặt, Trang Nhung bất cần trong phim Vực thẳm vô hình

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước