Gương mặt thân quen 2016:

Xem Hà Thúy Anh làm bản sao hoàn hảo của Phương Thanh

Lan Chi, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 08/05/2016 06:13 GMT+7

VTV.vn - Hà Thúy Anh là thí sinh tiếp theo bắt chước thành công ca sĩ Phương Thanh trên sân khấu Gương mặt thân quen. Cô giống phiên bản gốc đến từng... cen-ti-mét.

Ngoài Phan Ngọc Luân và Hòa Minzy, tiết mục hóa thân thành "chị Chanh" Phương Thanh của Hà Thúy Anh cũng gây được chú ý với khán giả trong tập 3 Gương mặt thân quen 2016. Hà Thúy Anh cũng là bản sao hoàn hảo tiếp theo của ca sĩ Phương Thanh trong chương trình này. Trước đó, Vy OanhThanh Duy cũng có màn "nhái" Phương Thanh rất thành công trong mùa 2 và mùa 3.

Thể hiện ca khúc Khi giấc mơ về, Hà Thúy Anh lột tả được chất giọng khàn đặc trưng của phiên bản gốc cùng những cử chỉ, dáng vẻ chỉ có ở Phương Thanh. Đây là điều mà ít người có thể bắt chước được. Màn hóa thân của Hà Thúy Anh đã khiến giám khảo Hoài Linh ngỡ ngàng vì độ giống Phương Thanh từ dáng đi, giọng hát đến cách xõa tóc. “Tôi không hiểu sao lại giống Phương Thanh lạ lùng, từ dáng đi đến giọng hát, cách xõa tóc. Trong chương trình Gương mặt thân quen đã có nhiều người giả Phương Thanh nhưng không có ai giống được như Hà Thúy Anh cả về biểu cảm, vóc dáng lẫn khuôn mặt” - giám khảo Hoài Linh nhận xét.

Giống Phương Thanh đến từng... cen-ti-mét, Hà Thúy Anh cũng khiến giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh phải bái phục và không có bất cứ điều gì để chê. Cuối màn hóa thân, Hà Thuý Anh còn thể hiện 3 bài hát gắn liền với bộ ba giám khảo theo đúng cách của "chị Chanh".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước