Xem truyền hình trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn): Chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

PV-Thứ ba, ngày 30/05/2017 15:21 GMT+7

VTV.vn - Báo điện tử VTV News đã và đang nâng cấp các dịch vụ của mình để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khán giả muốn xem truyền hình trên Internet.

Đã từ lâu, Báo điện tử VTV News đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều độc giả, đặc biệt là những người quan tâm tới các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam. Bên cạnh những thông tin chính thống, đáng tin cậy được cập nhật liên tục, Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn) còn cung cấp cho độc giả dịch vụ xem truyền hình trực tuyến với độ phân giải cao.

Dịch vụ truyền hình trực tuyến của VTV News bao gồm 9 kênh truyền hình quảng bá của Đài Truyền hình Việt Nam, từ kênh VTV1 đến kênh VTV9. Ngoài ra còn một kênh VTVLive tập hợp những chương trình hot của VTV trong một khung lịch hoàn toàn mới.

Không dừng lại ở đó, khán giả còn có thể dễ dàng xem lại các chương trình mình yêu thích trong kho media phong phú của VTV News chỉ với thao tác tìm kiếm đơn giản. Hiện số lượng video theo yêu cầu (VOD) các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam trên báo điện tử VTV News được xem là lớn nhất Việt Nam từ các bản tin Thời sự, các chương trình giải trí, thể thao, khoa học, giáo dục, gameshow, phim truyện...

Xem truyền hình trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn): Chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 1.

Khán giả có thể xem trực tuyến các kênh từ VTV1 đến VTV9 trên vtv.vn với chất lượng sắc nét

Xem truyền hình trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn): Chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 2.

Kho media phong phú với nhiều thể loại chương trình, từ tin tức, thể thao đến giải trí, phim truyền hình...

Không chỉ dùng máy tính để bàn (PC), với các khán giả dùng các thiết bị di động, việc đọc tin tức và xem truyền hình qua VTV.vn cũng rất dễ dàng.

Hiện nay, Báo điện tử VTV News đã có ứng dụng trên điện thoại, giúp cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ dàng thao tác, ứng dụng (app) của VTV News đang là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn xem tin tức và các chương trình truyền hình trên điện thoại thông minh.

Xem truyền hình trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn): Chưa bao giờ dễ dàng đến vậy! - Ảnh 3.

Kể cả khi không ngồi trước màn hình máy tính, khán giả vẫn có thể xem lại những bộ phim hot như Sống chung với mẹ chồng chỉ qua những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh

Từ ngày 29/5, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm ngưng cung cấp tín hiệu truyền hình của các kênh từ VTV2 đến VTV9 cho FPT Play và Clip TV do cần đánh giá kỹ phương án kỹ thuật bảo vệ bản quyền. Đây là 2 nhà cung cấp OTT đầu tiên bị "khóa sóng" sau khi Đài Truyền hình Việt Nam tiến hành rà soát về việc vi phạm bản quyền truyền hình trên nền tảng Internet.

Việc tiến hành tạm ngưng cung cấp tín hiệu cho FPT Play, Clip TV và sắp tới là các nhà cung cấp OTT vi phạm bản quyền khác cho thấy những nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc bảo vệ các tác phẩm của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước