Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm”

PV-Thứ hai, ngày 31/12/2018 07:15 GMT+7

VTV.vn - Sau phần thi của ban nhạc Những năm 90, MC Xuân Bắc đã cảnh báo với các huấn luyện viên còn lại rằng: "Đức Trí là một tay ghê gớm".

Trong tập 1 chương trình Ban nhạc Việt mùa 2 phát sóng tối 30/12 trên VTV3, sau Plus band, ban nhạc "vượt tường" tiếp theo là Những năm 90 với bản mash up 2 ca khúc Sài Gòn làm anh nhớ em do ban tự sáng tác và Cho tôi một đứa con trai của nhạc sĩ Trần Tiến.

Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm” - Ảnh 1.

Ban nhạc Những năm 90.

Trong khi huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong đánh giá cao ban nhạc này vì họ chỉ chơi 2 loại nhạc cụ nhưng đã thể hiện sự mộc mạc trong giai điệu của bài hát. Bên cạnh đó, khi nghe từng câu từng chữ, anh cảm thấy rất đáng yêu. Nhạc sĩ Đức Trí lại rất thích các tiết mục này vì nó "xàm" và có tính giải trí cao.

Bên cạnh đó, HLV Đức Trí cũng đã dò hỏi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ làm gì với Những năm 90 để dùng chính cách đó áp dụng cho họ khi thuyết phục được ban nhạc này về với đội của mình. Chính vì điều này, MC Xuân Bắc đã cảnh báo với các huấn luyện viên còn lại rằng: "Đức Trí là một tay ghê gớm" nhưng ban nhạc Những năm 90 vẫn quyết định chọn đội của huấn luyện viên Đức Trí.

Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm” - Ảnh 2.

Phần trình diễn của nhóm Những năm 90.

Kết thúc tập 1 của chương trình Ban nhạc Việt là phần trình diễn xuất sắc nhất đến từ ban nhạc Fish in duck với ca khúc tự sáng tác Lối thoát. Phần trình diễn này đã nhận được sự đồng ý của cả 4 huấn luyện viên. MC Xuân Bắc tin tưởng rằng ban nhạc sẽ có mặt trong đêm chung kết. Sau phần tranh giành quyết liệt của cả 4 huấn luyện viên, ban đã quyết định về với đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong sự bất ngờ đầy tiếc nuối của nhạc sĩ Phương Uyên dù cả chị và khán giả đều cho rằng Fish in duck sẽ chọn chị.

Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm” - Ảnh 4.

Ban nhạc Fish in duck.

Ngoài ra, trong tập 1 còn có các ban nhạc không "vượt tường" thành công là Black wolf với ca khúc Tạm biệt chim én, ban nhạc Feely.f.high với Around the world… Cả hai ban nhạc này đều gây tiếc nuối cho MC Xuân Bắc, khiến anh phải thể hiện sự "bất bình" với các huấn luyện viên trên cương vị của một khán giả. Tuy nhiên với những giải thích đầy tính chuyên môn cũng như góp ý đầy tính thuyết phục của các huấn luyện viên, nam MC đều cảm thấy tâm phục khẩu phục. Ngoài ra các ban khác như Lime BandLala Band cũng tranh tài trong tập đầu tiên nhưng đã không nhận được sự "gật đầu" của 4 huấn luyện viên.

Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm” - Ảnh 5.

Ban nhạc Black wolf.

Xuân Bắc cảnh báo các HLV Ban nhạc Việt: “Đức Trí là một tay ghê gớm” - Ảnh 6.

Ban nhạc Feely.f.high.

Như vậy, sau tập 1, huấn luyện viên Phương Uyên vẫn trắng tay khi chưa chọn được ban nhạc về đội của mình. Trong khi cả 3 huấn luyện viên còn lại đều đã chọn cho mình được 1 ban nhạc cho đội của mình.

Tập 2 của Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h15 Chủ nhật (ngày 6/1/2019) trên VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên tại Ban nhạc Việt Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên tại Ban nhạc Việt

VTV.vn - Vì Phương Uyên khuyên ban nhạc nên về đội của Nguyễn Hải Phòng nên Mỹ Linh đã tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với nữ huấn luyện viên này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước