Xuân Bắc - Cát Tường bắt tay se duyên trong show hẹn hò mới, H'Hen Niê - Á hậu Kiều Loan tư vấn tình yêu

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Chân ái 2020 là một format hoàn toàn mới dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân.

Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình "mai mối" đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC của chương trình hẹn hò, Xuân Bắc có nhiều xúc cảm, vừa vui vừa hào hứng nhưng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Cát Tường, cặp MC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho chương trình.

Xuân Bắc - Cát Tường bắt tay se duyên trong show hẹn hò mới, HHen Niê - Á hậu Kiều Loan tư vấn tình yêu - Ảnh 1.

Tuy kết hợp lần đầu tiên nhưng với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn, Xuân Bắc và Cát Tường đã có những sự tự tiết chế để trở nên ăn ý và hài hòa với nhau. Qua các tập phát sóng khán giả sẽ thấy được khả năng lèo lái con thuyền Chân ái của đôi MC trên hành trình đưa các bạn trẻ độc thân đi tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình.

Xuân Bắc - Cát Tường bắt tay se duyên trong show hẹn hò mới, HHen Niê - Á hậu Kiều Loan tư vấn tình yêu - Ảnh 2.

Bên cạnh sự ăn ý của hai MC kỳ cựu và duyên dáng, Chân ái còn quy tụ dàn cố vấn thanh tâm vô cùng ấn tượng. Trong tập 1, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lona Kiều Loan xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi, đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn.

Xuân Bắc - Cát Tường bắt tay se duyên trong show hẹn hò mới, HHen Niê - Á hậu Kiều Loan tư vấn tình yêu - Ảnh 3.

Tuy là người trẻ nhưng hai nàng hậu lại có những suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự, để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất. Cùng với kinh nghiệm dày dặn của của hai MC Xuân Bắc - Cát Tường sẽ giúp cho các cặp đôi có những lựa chọn chính xác để tìm ra mảnh ghép tinh tế, phù hợp để cùng nhau tìm hiểu lâu dài sau chương trình.

Trong Chân ái 2020, mỗi người chơi lại mang đến những câu chuyện đầy sâu sắc, thậm chí là vượt qua cả những trắc trở và quá khứ không hạnh phúc để đi tìm tình yêu lần nữa. Đừng quên đón xem tập 1 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h ngày 20/9/2020 trên VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước