Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò "ông tơ" tại Chân ái 2020

Huyền Minh-Thứ ba, ngày 14/07/2020 17:19 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC trong một chương trình về hẹn hò - kết đôi.

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, thời gian gần đây, khán giả truyền hình được gặp Xuân Bắc ở vai trò mới, đó là MC cho một số chương trình truyền hình. Dù tham gia chương trình nào và với vai trò gì, Xuân Bắc cũng luôn thể hiện được sự hài hước và thông minh của mình. Điều đó khiến anh trở thành nhân vật không thể thiếu của rất nhiều các chương trình mình tham gia.

Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò ông tơ tại Chân ái 2020 - Ảnh 1.

Tham gia vào Chân ái 2020, một chương trình mang màu sắc hẹn hò - kết đôi, với kinh nghiệm và sự duyên dáng của mình, Xuân Bắc không chỉ làm tốt vai trò dẫn dắt, kết nối mà còn đưa ra những lời khuyên cho các nhân vật của chương trình. Sự xuất hiện của anh, hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc mới lạ, hấp dẫn cho Chân ái 2020.

Xuân Bắc cho biết: "Rất vui và hào hứng để tham gia vào chương trình Chân ái, một chương trình dành riêng cho hẹn hò, những điều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Hãy cùng nhau tạo nên những tình yêu đẹp trong cuộc sống và tôi tin rằng mình sẽ góp phần kết nối những trái tim lại với nhau".

Xuân Bắc lần đầu đảm nhận vai trò ông tơ tại Chân ái 2020 - Ảnh 2.

Với mong muốn tìm kiếm và kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được một nửa phù hợp, Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình "mai mối" mang đến trải nghiệm thực tế mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

Show truyền hình thực tế về hẹn hò Chân ái 2020 giúp các anh chàng, cô nàng độc thân có nguyện vọng tìm kiếm một nửa cho riêng mình. Thông qua đây, những câu chuyện về tình yêu, bài học kinh nghiệm trong việc duy trì mối quan hệ của người chơi sẽ được chia sẻ chân thành dưới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chương trình truyền hình mai mối hẹn hò Chân ái 2020 dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm người bạn đời của mình dự kiến lên sóng vào tháng 8/2020. Ngoài cơ hội vàng tìm được 1 nửa yêu thương, người chơi còn nhận quà giá trị lên tới con số 100.000.000 khi tiến tới hôn nhân. Chân ái 2020 dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Chân ái 2020 dự kiến phát sóng vào tháng 9 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước