Xuất hiện bạn gái tự nhận mình xinh nhất trong 4 thí sinh "Đường lên đỉnh Olympia"

TT-Thứ hai, ngày 11/05/2020 14:04 GMT+7

VTV.vn - Là cô gái duy nhất trong cuộc thi Tháng II, Quý III của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2020, Nguyễn Thị Yến Ly tự tin nhận mình là xinh nhất trong 4 nhà leo núi.

Cuộc thi Tháng II Quý III Đường lên đỉnh Olympia là cuộc đua của 4 nhà leo núi Nguyễn Thị Yến Ly (THPT Dương Quảng Hàm, Hưng Yên), Kiều Ngọc Bảo (THPT Đông Anh, Hà Nội), Hồ Lê Minh Quân (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa) và Nguyễn Như Đức Minh (THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội).

Vì là nữ sinh duy nhất của đoàn leo núi nên khi được MC Ngọc Huy hỏi: "Ngoài giới tính thì bạn thấy mình có gì nổi trội hơn những thí sinh còn lại?", Nguyễn Thị Yến Ly nhanh chóng trả lời: "Tất nhiên là em xinh nhất trong 4 bạn ngày hôm nay rồi ạ!". Câu trả lời đầy tự tin, hài hước của Yến Ly khiến khán giả tại trường quay cảm thấy thích thú.

Nguyễn Thị Yến Ly là thí sinh tạo được ấn tượng từ cuộc thi Tuần III, Tháng II, Quý III khi cô xuất sắc vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi với câu trả lời "nhanh như chớp" ở phần thi Vượt chướng ngại vật và chiến thắng cuộc thi, giành tấm vé vào vòng thi Tháng.

Tuy nhiên khi bước vào cuộc thi, đứng trước ba chàng trai Đức Minh, Minh Quân, Ngọc Bảo, nên Yến Ly tỏ ra khá căng thẳng khi cô chỉ giành được 40 điểm trong phần thi Khởi động. Tiếp theo đó là Ngọc Bảo với 60 điểm và Minh Quân, Đức Minh giành số điểm bằng nhau với 70 điểm.

Xuất hiện bạn gái tự nhận mình xinh nhất trong 4 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Đến phần thi Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc ba chàng trai tiếp tục có cuộc đua đầy kịch tính khi đạt số điểm sát nút lần lượt là Minh Quân 180 điểm, Ngọc Bảo 190 điểmm và Đức Minh 210 điểm. Trong khi đó, Yến Ly chỉ mang về cho mình 50 điểm.

Kết thúc phần thi Về đích, Yến Ly lựa chọn câu hỏi có giá trị 10 - 20 - 20 điểm và giành được 100 điểm khi trả lời chính xác câu đầu tiên và câu thứ hai chọn Ngôi sao hy vọng. Dù không đạt được số điểm cao trong cuộc thi, nhưng nữ sinh Hưng Yên vẫn tạo được ấn tượng cho khán giả với sự duyên dáng, nhạy bén của mình.

Trải qua 4 phần thi đầy kịch tính, chủ nhân vòng nguyệt quế Tháng II đã gọi tên Hồ Lê Minh Quân - Kỷ lục gia về điểm số của Đường lên đỉnh Olympia 2020 cho đến thời điểm hiện tại.

Xuất hiện bạn gái tự nhận mình xinh nhất trong 4 thí sinh Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.

Hồ Lê Minh Quân giành giải Nhất Tháng.

Xem lại chương trình qua video dưới đây:

Đường lên đỉnh Olympia Tháng II Quý III.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước