Xúc động chương trình “Hùng thiêng đất mẹ”

Đoàn Thắng - Quang Tiến (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 19/07/2015 06:10 GMT+7

VTV.vn - Ban tuyên giáo Trung ương và NHNN Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình "Hùng thiêng đất mẹ".

Kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối 18/7, tại quảng trường Giải phóng, thị xã Quảng Trị, Ban Tuyên giáo Trung ương và NHNN Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình THTT Hùng thiêng đất mẹ. Đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đinh Thế Huynh biểu dương và đánh giá cao việc tổ chức chương trình giàu ý nghĩa nhân văn, thiết thực nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ. Chương trình Hùng thiêng đất mẹ không chỉ mang ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc và khơi dậy lòng yêu nước mà còn là sự khích lệ những hành động thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Cũng trong chương trình, những câu chuyện của các nhân chứng lịch sử được kể lại đầy xúc động; những cuộc hội ngộ bất ngờ của các đồng đội sau hơn 40 năm; những kỷ vật chiến tranh được trao lại cho thân nhân liệt sĩ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước