Yến Trang "hối hận" vì không lấy chồng theo tâm nguyện của mẹ

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 22/09/2016 05:00 GMT+7

Ca sĩ Yến Trang trong chương trình Ghế không tựa.

VTV.vn - Ca sĩ Yến Trang cho biết cô cảm thấy có chút hối hận vì đến giờ vẫn không thực hiện được tâm nguyện của mẹ đó là lập gia đình riêng.

Yến Trang được biết đến là một ca sĩ, MC, diễn viên luôn được săn đón của showbiz Việt. Đến với chương trình Ghế không tựa, Yến Trang cho biết mặc dù hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cô vẫn muốn khán giả gọi với tư cách là ca sĩ.

Yến Trang nói: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia nhiều lĩnh vực nghê thuật như thế. Ngay từ lúc tham gia nhóm Mây trắng, tôi luôn là người nhút nhát nhất nhóm, rất ngại tiếp xúc và không có khả năng ăn nói lưu loát như các thành viên khác. Tuy nhiên, vì tôi có sự năng động, quyết tâm, cũng như may mắn có nhiều cơ hội đến với mình để tôi có thể trải nghiệm nhiều công việc khác nhau".

Yến Trang hối hận vì không lấy chồng theo tâm nguyện của mẹ - Ảnh 1.

Nóng bỏng, quyến rũ vẫn là phong cách nữ ca sĩ tiếp tục hướng tới trong năm nay.

"Nếu để được chọn tôi vẫn muốn khán giả gọi mình là ca sĩ Yên Trang" - Yến Trang chia sẻ - "Trong thời gian tới tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc và các sản phẩm mới để dành tặng khán giả. Phong cách tôi hướng tới vẫn là nữ ca sĩ nóng bỏng, quyến rũ và thêm một chút đằm thắm".

Bên cạnh đó, ca sĩ Yến Trang cũng cho biết điều khiến cô cảm thấy có chút day dứt và "có chút hối hận" đó là đến bây giờ vẫn chưa thực hiện được tâm nguyện của mẹ.

"Điều mà mẹ tôi mong muốn nhất vẫn là tôi có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và sớm lập gia đình. Tuy nhiên, đến bây giờ tôi vẫn chưa thực hiện được. Đôi khi tôi cũng muốn mình sẽ thực hiện điều đó nhưng thứ nhất do bản thân tôi nhiều lúc hơi cố chấp, thứ hai cũng có thể do tôi hơi khó tính và hơn hết là may mắn trong tình duyên của tôi chưa đến", Yến Trang chia sẻ.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của ca sĩ Yến Trang trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Ca sĩ Yến Trang

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước