TV& VIDEO

Đoan Trang trải lòng trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 06:00 GMT+7

Ca sĩ Đoan Trang trong chương trình Ghế không tựa (Ảnh: BTC).

VTV.vn - "Thỏi Socola biết hát" - ca sĩ Đoan Trang sẽ có dịp trải lòng với khán giả trong chương trình Ghế không tựa, phát sóng lúc 11h hôm nay (19/6), trên kênh VTV6.

Đoan Trang được khán giả biết đên là một nữ ca sĩ có chất giọng khỏe với nhiều ca khúc hit như Tóc hát, Forget me not, Khi ta hai mươi,.... Đặc biệt, nữ ca sĩ sinh năm 1978 có khả năng thể hiện đa dạng các loại nhạc, từ ca khúc trữ tình đến các ca khúc sôi động. Khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia các buổi biểu diễn phong trào và đạt nhiều giải thưởng khi còn là sinh viên của 2 trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng tên tuổi của Đoan Trang chỉ thật sự được biết đến khi cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 2001.

Ngoài ca hát, Đoan Trang còn khiến khán giả bất ngờ trước khả năng nhảy dance sport khi giành được cúp bạc cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2010 cùng bạn nhảy là Evgeni Lyubomirov. Ở Bước nhảy hoàn vũ 2011, Đoan Trang trở lại ấn tượng với vai trò người dẫn chương trình. Cô cũng là giám khảo khách mời quen thuộc trong một số cuộc thi hát và thi nhảy trên truyền hình.

Đoan Trang trải lòng trong Ghế không tựa (11h, VTV6) - Ảnh 1.

Sau một thời gian khá im ắng, Đoan Trang tái xuất với vai trò diễn viên trong bộ phim "Sài Gòn, anh yêu em".

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Ghế không tựa, Đoan Trang sẽ chia sẻ về quá trình theo đuổi sự nghiệp ca hát và những khó khăn đã từng trải qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để cô tiết lộ cho khán giả những dự án mới sắp thực hiện trong tương lai.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình Ghế không tựa với khách mời ca sĩ Đoan Trang được phát sóng vào lúc 11h hôm nay (19/6), trên kênh VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI