Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Trót nhận là "soái ca", sếp bị Kim đánh rách miệng vẫn "diễn sâu" chịu đựng

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 20/09/2018 15:27 GMT+7

VTV.vn - Anh chàng sếp Nhật Anh vô cùng "đáng yêu" khi bị cô nhân viên vô tình vung tay mạnh đến nỗi rách miệng nhưng vẫn cắn răng chịu đựng vì không muốn làm mất hình ảnh.

Ở một phân đoạn khá hài hước trong tập 7 phim Yêu thì ghét thôi, Kim (Phanh Lee) thường xuyên đi làm muộn và lần nào cũng không thoát khỏi mắt sếp - Nhật Anh (Anh Dũng). Đặc biệt, Nhật Anh đặt ra hình thức phạt khá nặng tay - nộp tiền phạt vào hòm từ thiện. Lần này, vừa đi muộn và vừa đi dép lê đi làm, Kim đành phải ngậm ngùi bỏ 300.000 đồng nộp phạt. Trong lúc hai vợ chồng đang gặp khó khăn, số tiền phạt này là quá lớn đối với cô.

Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Trót nhận là soái ca, sếp bị Kim đánh rách miệng vẫn diễn sâu chịu đựng - Ảnh 1.

Quá bực mình với sếp, Kim chơi phi tiêu để giải tỏa bức xúc. Đúng lúc này, Nhật Anh đi vào phòng, không may bị Kim vung tay trúng miệng. Tuy nhiên, anh chàng sếp này trót đóng vai "soái ca" trước mặt người đẹp nên phải "diễn sâu", vờ như không đau chút gì. Chỉ đến khi Kim đi khỏi, Nhật Anh mới "toát mồ hôi hột" vì đau.

Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Trót nhận là soái ca, sếp bị Kim đánh rách miệng vẫn diễn sâu chịu đựng - Ảnh 2.
Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Trót nhận là soái ca, sếp bị Kim đánh rách miệng vẫn diễn sâu chịu đựng - Ảnh 3.

Thấy bạn thân bị đau, Dũng (Duy Nam) khuyên Nhật Anh không nên phạt nhiều nữa, kẻo Kim điên lên, lần sau không phải vô tình mà là cố ý thì sếp cũng "không còn răng ăn cháo". Liệu sau lần này, Nhật Anh có từ bỏ quy định phạt tiền "nặng tay" với cô nhân viên xinh đẹp không?

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (20/9) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Du bị bạn chê 'bám váy vợ', các loại hóa đơn dồn dập đổ lên đầu Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Du bị bạn chê "bám váy vợ", các loại hóa đơn dồn dập đổ lên đầu

VTV.vn - Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Du - Kim bắt đầu gặp khó khăn vì chuyện cơm áo gạo tiền. Liệu họ có giải quyết được vấn đề này?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước