Yêu thì ghét thôi - Tập 14: Nhìn Kim buồn, sếp Nhật Anh "đau như xát muối"

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 19/10/2018 19:03 GMT+7

VTV.vn - Dù lý trí không cho phép vượt quá giới hạn với người đã có chồng nhưng trái tim của Nhật Anh không nghe lời, càng ngày anh càng quan tâm đến Kim nhiều hơn.

Trong tập 14 Yêu thì ghét thôi, biết là không nên quan tâm đến người đã có chồng nhưng Nhật Anh (Anh Dũng) vẫn không thể thôi để ý đến Kim (Phanh Lee) - cô nhân viên khiến anh "cảm nắng" từ lần gặp đầu tiên. Thấy Kim buồn phiền, Nhật Anh mua trà sữa và lén đặt vào chỗ làm việc của cô.

Tuy nhiên, tấm lòng của sếp đã vô tình đổ xuống sông xuống biển bởi sự vô duyên của cậu bạn thân Dũng (Duy Nam). Khi được Kim cho, Dũng đã vô tư nhận lấy và hút hết cả cốc trà sữa mà không chút nghĩ ngợi.

Tuy nhiên, điều khiến Nhật Anh suy nghĩ hơn cả không phải là Kim không nhận cốc trà sữa, mà là nét mặt buồn phiền của cô. "Cô ấy lại có chuyện gì rồi" - Nhật Anh tự hỏi đầy lo lắng.

Nhật Anh mua trà sữa lén tặng Kim.sôn

Sau giờ làm, vị sếp "soái ca" đã hỏi thẳng Kim có phải do công việc áp lực quá không mà anh thấy cô cả ngày mệt mỏi. Tuy nhiên, như mọi khi, Kim không chia sẻ chuyện cá nhân với đồng nghiệp hay cấp trên. Ngay sau đó, Nhật Anh đã xin lỗi Kim vì "hơi quan tâm quá đà". Anh giải thích rằng chỉ muốn quan tâm hơn đến đời sống nhân viên.

Nhật Anh thừa nhận quan tâm Kim "quá đà".

Trong khi Kim thất vọng, cãi vã với chồng lại luôn có một anh chàng sếp "soái ca" say mê, quan tâm như vậy, liệu dần dần Kim có bị xiêu lòng không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 14: Đây là lý do Du giấu vợ liều đi vay nặng lãi Yêu thì ghét thôi - Tập 14: Đây là lý do Du giấu vợ liều đi vay nặng lãi

VTV.vn - "Đi làm bị người ta khinh, về nhà bị vợ làm tổn thương, gây áp lực" chính là lý do khiến Du quyết định liều đi vay nặng lãi để thực hiện ước mơ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước