Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm

Đ.H-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 08:23 GMT+7

VTV.vn - Sau lần Kim nhận lời biểu diễn sexy dance cho sự kiện công ty, Nhật Anh đã mời cô đi ăn và trót thổ lộ tình cảm giấu kín bấy lâu trong lòng.

Mở đầu tập 12 phim Yêu thì ghét thôi, tại trung tâm nơi Tăng (Hải Anh) làm việc, con trai Tăng không may giẫm phải chân khách hàng và đã xin lỗi. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến tình huống này, Trang (Thu Hoài) đã yêu cầu Tăng không được để tình trạng này kéo dài, nếu không sẽ cho anh nghỉ việc.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 1.

Du (Đình Tú) bắt đầu với công việc bảo vệ ở khách sạn - một công việc dường như không phù hợp với một người cá tính như Du nhưng anh vẫn cố gắng làm vì dù gì còn hơn thất nghiệp ở nhà. Ngày đầu đi làm, Du đã xô đẩy với khách VIP khiến bản thân nhận một cái tát. Ấm ức trong lòng cũng không biết kể cùng ai, Du đi ăn một mình mà không thể nuốt trôi.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 2.

Trong cuộc trò chuyện, Nhật Anh (Anh Dũng) than phiền với anh bạn thân Dũng (Duy Nam) về "kiếp đến sau" của mình trong mối quan hệ với Kim (Phanh Lee). Nhật Anh cũng thú nhận rất khó chịu khi luôn phải kìm chế cảm xúc mỗi khi đối diện với Kim.

Dũng đưa ra 2 cách giúp Nhật Anh xử lý tình huống này: Một là tìm cô gái khác để yêu; Hai là đuổi việc Kim - không nhìn thấy thì tim bớt đau.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 3.

Còn về công việc của Kim, trong một lần sự kiện của công ty cần vũ công sexy dance khẩn cấp, nên sếp Nhật Anh tìm đến nhờ Kim biểu diễn thay. Kim đã thẳng thắn từ chối vì sợ làm không tốt. Tuy nhiên, khi Nhật Anh van nài và thêm điều kiện sẽ không bao giờ soi mói nữa, Kim lập tức đồng ý ngay.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 4.

Vô tình ngay lúc bố Quang (NSƯT Chí Trung) và mẹ Diễm (Vân Dung) đi dạo trung tâm mua sắm ấy nên nhìn thấy Kim đang biểu diễn sexy dance. Vốn đã thích nàng "Kim công sở" nay lại thấy nàng "Kim dancer", sếp Nhật Anh càng "cảm nắng" nặng hơn.

Vô tình đứng xem Kim nhảy cạnh vợ chồng bà Diễm, Nhật Anh "chém gió" cô gái đang nhảy kia là người yêu mình. Để rồi đến lúc biết cặp vợ chồng này chính là bố mẹ Kim, Nhật Anh ngượng chín mặt, không có chỗ nào để chui xuống, liền "đánh bài chuồn".

Kim nhảy sexy dane tại sự kiện của công ty.

Việc Kim đi nhảy chỉ để "chữa cháy" cho sự kiện của công ty nhưng lại khiến mẹ Diễm lo lắng con gái mình vì thiếu tiền mà phải đi diễn thêm show ngoài giờ.

Sau buổi biểu diễn hôm đó, sếp Nhật Anh mời Kim đi ăn để cảm ơn nhưng đã thổ lộ luôn rằng mình có cảm tình với cô. Dù Nhật Anh khẳng định đã biết Kim có chồng nên chỉ mong muốn làm bạn nhưng Kim thẳng thừng từ chối rằng cả hai cũng không nên làm bạn để tránh rắc rối về sau.

Nhật Anh thổ lộ tình cảm với Kim.

Về phía bố đẻ Kim, ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) tiếp tục tìm đến nhà Kim mong con gái cho mình một cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Tuy nhiên, Kim nhất quyết không chấp nhận. Ông Quang, bà Diễm biết chuyện này nên cũng nhắc nhở Kim không bao giờ được tha thứ cho ông ấy. Thậm chí, bà Diễm còn khẳng định: "Nếu còn nhận ông ấy làm bố thì đừng bao giờ nhìn mặt mẹ".

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 7.

Sau khi nghe chuyện ông Thắng không bỏ ý định thuyết phục Kim, ông Quang tâm sự với vợ rằng giá như có một đứa con thì sẽ là sợi dây gắn kết và đảm bảo. "Đứa con là kết tinh của tình yêu, là sợi dây khiến người ta xích lại gần nhau. Đứa con cũng khiến người ta có thể trở nên bao dung" - ông Quang nói.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Nhìn Kim biểu diễn sexy dance, sếp Nhật Anh không thể kìm lòng vội thổ lộ tình cảm - Ảnh 8.

Về phía Kim, sau khi được sếp Nhật Anh thổ lộ tình cảm, cô thấy khó xử khi đối diện với anh ở công sở. Vì thế, Kim tìm mọi cách tránh mặt. Nhật Anh dễ dàng nhận ra hành động cố tình tránh mặt của Kim nên anh khẳng định lại: "Anh nói thế không có nghĩa là anh sẽ theo đuổi em". Tuy nhiên, anh chàng vẫn rất hối tiếc vì trót thổ lộ tình cảm với Kim.

Kim tránh mặt Nhật Anh sau khi anh thổ lộ tình cảm.

Kim và Nhật Anh tiếp tục làm việc chung, trong khi sếp rất thích mình, liệu Kim có bị xiêu lòng? Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Yêu thì ghét thôi phát sóng lúc 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước