Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Ông Thắng mắc bệnh hiểm nghèo, cần Kim hiến thận

Đ.H-Thứ tư, ngày 05/12/2018 18:26 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 27 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, lý do ông Thắng quay về Việt Nam tìm nhận con gái đã được tiết lộ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, Du (Đình Tú) thông báo cho ông Quang (NSƯT Chí Trung) rằng bà Diễm (Vân Dung) đã dọn từ khách sạn về ở với Kim (Phanh Lee). Thông tin này khiến ông Quang mừng ra mặt vì đỡ lo lắng cho vợ hơn. Tuy nhiên, chưa kịp mừng thì ông lại lo vợ về đây sẽ gặp ông Thắng (NSƯT Quang Thắng).

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Ông Thắng mắc bệnh hiểm nghèo, cần Kim hiến thận - Ảnh 1.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây, Trang (Thu Hoài) đã gặp Kim để khẳng định Du không yêu mình. "Cho dù tôi có cố chấp, có cho rằng anh ấy vẫn còn gì đó với mình thì đó chỉ là tôi tự tưởng tượng thôi" - Trang nói sự thật để Kim hiểu.

Trang cho biết cô đã cố gắng níu kéo Du nhưng anh luôn ở ngoài tầm với. Dù rất đau lòng nhưng Trang cũng phải thừa nhận quá khứ của hai người có đẹp đến mấy nhưng Du cũng chỉ quan tâm tới hiện tại.

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Ông Thắng mắc bệnh hiểm nghèo, cần Kim hiến thận - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong cuộc trò chuyện của ông Thắng và em trai, khán giả đã biết được lý do ông Thắng về Việt Nam tìm nhận con gái sau hơn 20 năm. Ông mắc bệnh hiểm nghèo, nếu không có người hiến thận tương thích thì ông chỉ có chết. Theo người em trai, họ hàng không ai tương thích, giờ chỉ có Kim hiến thận là "đẹp cả đôi đường".

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Ông Thắng mắc bệnh hiểm nghèo, cần Kim hiến thận - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Ông Thắng mắc bệnh hiểm nghèo, cần Kim hiến thận - Ảnh 4.

Đúng lúc này, Kim đứng ở ngoài nghe được? Liệu Kim có hiểu lầm bố? Ông Thắng về nhận con, muốn bù đắp cho con chỉ vì ông sợ mình không còn nhiều thời gian nữa.

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (5/12) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh? Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh?

VTV.vn - Cuộc hôn nhân của Du - Kim đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì cả hai đều không chịu lắng nghe và hiểu đối phương khi cùng ghen tuông.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước