Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội "4 con sói" để ủ mưu?

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 14/09/2018 09:53 GMT+7

VTV.vn - Nhiệt tình, có năng lực nhưng dường như may mắn lại chưa đến với Du nên anh chàng vẫn phải ở nhà làm nội trợ, trong khi Kim đã bắt đầu công việc mới.

Tập 6 phim Yêu thì ghét thôi chính thức báo hiệu những sóng gió sắp xảy đến với cuộc sống hôn nhân của ông Quang (NSƯT Chí Trung) - bà Diễm (Vân Dung) và Du (Đình Tú) - Kim (Phanh Lee).

Chúi đầu vào nội trợ vì thất nghiệp, Du bị bà bán rau cảnh báo "mất vợ đi chơi"

Mở đầu tập 6, Du bắt đầu đi làm shipper. Tuy nhiên, lần đầu tiên đã đen đủi, trên đường đi, anh vô tình va phải xe khác nên hai chiếc bánh sinh nhật bị hỏng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 2.

Du đành mang một chiếc đến tặng bố mẹ vợ, còn một chiếc mang về nhà hai vợ chồng ăn. Kim tỏ ra không thoải mái khi chồng đi làm không chỉ không kiếm được tiền, lại còn phải bù lỗ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 3.

Kim bắt đầu công việc mới ở công ty. Cô vẫn áy náy về chuyện giẫm lên giày sếp Nhật Anh hôm trước nên muốn mời anh đi ăn trưa coi như chuộc lỗi. Anh chàng trưởng phòng này khi xem hồ sơ xin việc đã biết Kim có chồng nên dường như từ bỏ định tán tỉnh cô nhân viên xinh đẹp. Nhật Anh từ chối ăn trưa mà yêu cầu Kim thả tiền chuộc lỗi vào hòm từ thiện của phòng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 4.

Du rất mong muốn được đi làm nên dù làm shipper, anh cũng không ngại. Tuy nhiên, lần đầu tiên thất bại nên Du đành từ bỏ và tiếp tục thất nghiệp. Trong khi vợ bắt đầu đi làm, Du lại ở nhà nội trợ. Đi chợ, anh bị bà bán rau cảnh báo "có ngày mất vợ đi chơi".

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 5.

Câu nói của bà bán rau thực sự đã khiến Du chạnh lòng và suy nghĩ. Là một người rất tha thiết được đi làm, nay lại loanh quanh ở nhà cơm nước, Du thực sự buồn và có nhiều tâm sự trong lòng nên đã thúc giục hội "4 con sói" họp hội. Liệu các anh em chí cốt có đưa ra lời khuyên sáng suốt cho Du lúc này?

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 6.
Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 7.

Du ở nhà nội trợ, vợ bắt đầu đi làm.

Ông Thắng xuất hiện sau 26 năm, bà Diễm vừa buồn vừa giận, ông Quang ghen

Trong tập 6 Yêu thì ghét thôi, ông Quang bán đồ cổ giả nên bị khách đến trả lại, đúng lúc có mặt bà Diễm ở đó. Bà hứa đền bù cho khách và giận chồng vì tội "buôn gian bán lận". Ông Quang đành phải gọi vợ chồng Du – Kim đến ăn cơm và nói giúp để khiến vợ hết giận.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 9.

Cả nhà đang ăn cơm thì ông Thắng - bố ruột của Kim tìm đến. Sau vài giây sững sờ vì bất ngờ, bà Diễm đã giận dữ đuổi thẳng cổ ông Thắng ra khỏi nhà, trong khi Du và Kim không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trước mặt hai con, bà Diễm nói đó là người nhầm nhà.

Ông Thắng - bố ruột Kim bất ngờ xuất hiện sau 26 năm.

Ông Quang cũng nhận ra ông Thắng vì ngày xưa ba người từng là bạn học. Bà Diễm hỏi chồng phải tính chuyện này như thế nào, nhưng ông Quang xem đây là chuyện riêng của vợ và không muốn xen vào, để tự quyết định. Tuy nhiên, sau đó, ông Quang vẫn tỏ ra giận dỗi, ghen với ông Thắng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 11.

Sau khi gặp ông Thắng, bà Diễm vừa buồn, vừa giận, trong lòng rối ren nhiều phiền muộn. Bà gọi Phương Anh (Trang Cherry) đến để tâm sự. Bà cho biết sẽ không nói cho Kim biết ông Thắng là bố ruột, còn Phương Anh khuyên bà không nên kéo dài chuyện này, kẻo "đêm dài lắm mộng".

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 12.

Về chuyện tình của Phương Anh và Sĩ (Ngọc Dũng), sau khi tình cờ nhìn thấy Phương Anh bá vai bá cổ với cậu em đồng nghiệp, Sĩ tỏ ra lo lắng, sợ mất bạn gái. Anh được Khanh (Mạnh Hưng), Tăng (Hải Anh) quân sư nên đi theo Phương Anh. Vì thế, Sĩ đến chỗ bạn gái làm việc và lẽo đẽo theo cô như cái đuôi suốt ca làm, khiến Phương Anh bị sếp nhắc nhở.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bị bà bán rau cảnh báo mất vợ, Du quyết đòi họp hội 4 con sói để ủ mưu? - Ảnh 13.

Liệu bà Diễm có cách giải quyết êm thấm nhất trước sự xuất hiện của ông Thắng? Du có nhận được lời khuyên từ hội 4 con sói để giải tỏa tâm sự của kẻ thất nghiệp?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước