Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 17/10/2020 09:13 GMT+7

VTV.vn - Về quê, Chí Kiên giả vờ ngon ngọt để lừa dối, hại Hương Thảo. Sau đó, anh lại lên Sài Gòn khoe thành tích với cô bồ Lan Chi.

Trở về quê, Chí Kiên (Dũng Bino) bị Chí Bình (Hoàng Nguyên) "chất vấn" về việc lén lút qua lại với Lan Chi (Nhật Hạ). Kiên cao giọng cho rằng đây là chuyện riêng của mình, Bình không được xen vào. Kiên còn khẳng định người gây tổn thương cho Hương Thảo (Bella Mai) không phải là Kiên, mà là Chí Bình.

Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 1.
Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 2.

Thấy thái độ không coi ai ra gì của anh trai, Chí Bình rất buồn, thất vọng và uất ức mà không thể làm gì. Anh cảm thấy mình có lỗi với Nghĩa - anh trai của Hương Thảo đã qua đời. Chí Bình thay nghĩa chăm sóc, bảo vệ cho Hương Thảo, nhưng bây giờ, chính anh cũng không làm gì được trước sự ngang ngược của Chí Kiên.

Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 3.

Trong tập 23, ông Bảy đã không vượt qua được căn bệnh nặng và qua đời, để lại sự đau khổ tột cùng cho con gái duy nhất của ông - Út Mận (Kiều Khanh), người phụ nữ có tình ý với ông - bà Hai (Ngân Quỳnh), cô gái hàng xóm vốn xem ông như người thân - Hương Thảo...

Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 4.
Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 5.

Ở Sài Gòn, Chí Kiên vẫn hú hí, vui vẻ với cô bồ Lan Chi. "Làm sao mà cô ta dám chống lại anh chứ"- Chí Kiên thích thú nói về vợ với Lan Chi. Không dừng lại ở đó, Lan Chi tiếp tục hỏi nhân tình sẽ tiếp tục làm gì với vợ?

Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo - Ảnh 6.

Quý vị đón xem tập 23 phim Yêu trong đau thương phát sóng vào 14h00 hôm nay (17/10) trên kênh VTV3!


Yêu trong đau thương - Tập 21,22: Lan Chi lên kế hiểm độc, khiến Chí Kiên hận Hương Thảo đến tận cùng Yêu trong đau thương - Tập 21,22: Lan Chi lên kế hiểm độc, khiến Chí Kiên hận Hương Thảo đến tận cùng

VTV.vn - Quyết cướp chồng từ tay Hương Thảo, chiếm gia tài Chí Kiên cho bằng được, Lan Chi không từ thủ đoạn nào, gián tiếp gây ra cái chết cho bà Hai.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước