Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 18/10/2020 10:55 GMT+7

VTV.vn - Lần này về quê, Chí Kiên có vẻ lo lắng về vật gì đó mà Nghĩa để lại sẽ tố cáo anh và Lan Chi gây ra cái chết nên sốt sắng tìm kiếm.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Yêu trong đau thương trên đây, Hương Thảo (Bella Mai) vẫn một lòng một dạ tin tưởng Chí Kiên (Dũng Bino). Cô nghĩ chồng lên Sài Gòn học hành vất vả nên mỗi lần Chí Kiên về quê, cô lại tận tình chăm sóc, xoa bóp cho chồng.

Vừa xoa bóp cho chồng, Hương Thảo vừa nhớ đến bà nội. Cô kể cho chồng nghe, trước đây mỗi lần nội đau nhức, cô lại đi học để về xoa bóp cho nội. Tuy nhiên, Chí Kiên có vẻ không quan tâm đến những lời tâm sự của vợ.

Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại - Ảnh 1.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, Chí Kiên đang sốt sắng tìm kiếm vật gì đó mà Nghĩa (Thanh Thức) để lại trước khi qua đời. Chí Kiên hỏi Chí Bình (Hoàng Nguyên) nhưng cậu em trai thật thà này cũng không biết.

Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại - Ảnh 2.

Thấy chồng tìm kiếm, Hương Thảo ngỏ lời: "Rốt cuộc anh đang tìm kiếm cái gì, anh nói cho em biết, có khi em tìm được cho anh đó". Tuy nhiên, Chí Kiên lại nổi khùng lên với vợ khiến Hương Thảo phải hoảng sợ.

Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại - Ảnh 3.
Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại - Ảnh 4.

Sau khi ba mất, một mình gánh món nợ quá lớn, Út Mận (Kiều Khanh) đã tìm đến cái chết nhưng được Mạnh (Thanh Bình) kịp thời cứu khỏi. Anh khuyên cô không nên chỉ vì tiền mà hủy hoại cuộc đời mình.

Yêu trong đau thương - Tập 24: Chí Kiên sốt sắng tìm kiếm di vật anh trai Hương Thảo để lại - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 24 phim Yêu trong đau thương phát sóng vào 14h00 hôm nay (18/10) trên kênh VTV3!


Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo Yêu trong đau thương - Tập 21,22: Lan Chi lên kế hiểm độc, khiến Chí Kiên hận Hương Thảo đến tận cùng Yêu trong đau thương - Tập 21,22: Lan Chi lên kế hiểm độc, khiến Chí Kiên hận Hương Thảo đến tận cùng Nam chính 'Yêu trong đau thương' tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim Nam chính "Yêu trong đau thương" tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước