Zippo, Mù Tạt và Em gây sốt với dàn diễn viên đáng mơ ước

PV-Thứ năm, ngày 03/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Zippo, Mù Tạt và Em - Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy dự kiến được phát sóng trong năm 2016 sẽ hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Tiếp nối thành công với những bộ phim Việt trong năm 2015 như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khúc hát mặt trời, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử, Câu hỏi số 5, Mưa bóng mây, Sóng ngầm..., bước sang năm mới 2016, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài THVN (VFC) tiếp tục đem đến cho khán giả thêm nhiều tác phẩm chất lượng và đặc sắc.

Trong đó, bộ phim Zippo, Mù Tạt và Em dự kiến dài 32 tập và phát sóng vào tháng 8/2016 đang được kỳ vọng sẽ sẽ làm 'nóng' màn ảnh nhỏ. Sau khi thực hiện những cảnh quay tại Đà Nẵng, đoàn làm phim đã có mặt tại Hà Nội và đang tiếp tục ghi hình.

Điểm đặc biệt khiến khán giả chú ý ngay khi phim vẫn đang trong thời gian thực hiện đó chính là sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An... Với việc quy tụ được lực lượng diễn viên đông đảo như vậy, Zippo, Mù Tạt và Em đang thực sự khiến khác giả tò mò về mối quan hệ giữa các nhân vật.

Theo như Lã Thanh Huyền chia sẻ, trong bộ phim mới này, nữ diễn viên sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn trái ngược so với những vai diễn trước kia của mình. Trong khi đó, Thanh Vân Hugo cũng tiết lộ lần đầu tiên cô sẽ đảm nhận vai diễn phản diện.

Những hình ảnh tình cảm giữa Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong phim bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Mạnh Trường và Minh Hương cũng khiến nhiều người đang 'sốt ruột' vì không biết ai sẽ ghép cặp với ai.

Một số hình ảnh tại phim trường đã được các diễn viên chia sẻ và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ cũng như đón đợi của khán giả:


Diễn viên Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng.

Diễn viên Mạnh Trường, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng.


Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn.

Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn.


Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng có nhiều cảnh quay lãng mạn.

Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng có nhiều cảnh quay lãng mạn.


Hai diễn viên trẻ Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn sẽ ghép cặp với nhau.

Hai diễn viên trẻ Nhã Phương và Phạm Anh Tuấn sẽ ghép cặp với nhau.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước