Zippo, Mù tạt và Em - Tập 1: Bình An "theo đuôi" cô gái bán dưa Nhã Phương

CN-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Zippo, Mù tạt và Em vừa lên sóng đã hé mở cho khán giả về chuyện tình nhiều rắc rối của Sơn (Bình An). Sơn theo đuổi Lam (Nhã Phương) nhưng cô lại thẳng thừng từ chối.

Là con nhà khá giả, Sơn (Bình An) được ăn học đến nơi đến chốn, rất giỏi tiếng Anh nhưng vẫn ngày ngày đến trung tâm học thêm chỉ vì muốn làm quen với Lam (Nhã Phương). Trước đó, Sơn đã gặp Lam khi cô phát tờ rơi giới thiệu trung tâm tiếng Anh và đã yêu đơn phương cô. Dù gặp mặt nhau nhiều lần nhưng Lam luôn giữ khoảng cách với Sơn, chỉ chú tâm vào việc học.

Sau nhiều lần tìm cách bày tỏ tình cảm với Lam, Sơn thậm chí "theo đuôi" cô về nhà sau giờ học nhưng sự cương quyết của cô gái này khiến anh rất bất ngờ. Lam "cấm" Sơn thích mình và chỉ đồng ý làm bạn đơn thuần với Sơn. Trong khi đó, Hoài (Kiều My) - bạn thân của Lam - lại mê Sơn như điếu đổ, luôn muốn xuất hiện trước Sơn trong vẻ ngoài đẹp nhất. Song, điều đó cũng không hề làm Sơn mảy may rung động.

Biết chuyện của Sơn, "bạn nối khố" Huy (Anh Tuấn) rất ngỡ ngàng và cho rằng Lam là một cô gái kiêu kỳ nhưng vẫn khích lệ Sơn không nên bỏ cuộc.

Về phần Lam, ngoài việc học tập ở trường và học thêm tại trung tâm mỗi tối, thời gian rảnh cô lại ra chợ bán dưa muối. Trong một lần Huy bất thình lình đâm đổ sạp hàng của Lam, cả hai đã xảy ra tranh cãi, dự báo những mối quan hệ mới sắp bắt đầu.

Tập 2 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào 21h10 thứ 4 (6/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước