Zippo, Mù tạt và Em - Tập 2: Bình An quyết tâm "cưa đổ" Nhã Phương

CN-Thứ năm, ngày 07/07/2016 13:06 GMT+7

VTV.vn - Dù bị từ chối tình cảm nhưng Sơn (Bình An) vẫn quyết tâm "cưa đổ" Lam (Nhã Phương) trước khi đi du học.

Chạm mặt Lam (Nhã Phương) tại sạp hàng ngoài chợ, Huy (Anh Tuấn) không biết rằng Lam chính là người tình trong mộng của "bạn nối khố" Sơn (Bình An). Chỉ đến khi tình cờ gặp lại Lam ở trung tâm tiếng Anh mà Sơn theo học, Huy mới vỡ lẽ. Và Sơn lúc này mới biết Lam ngày ngày đi bán dưa muối ngoài chợ để kiếm tiền ăn học.

Thấy Lam luôn né tránh Sơn, Huy tình nguyện trở thành quân sư để Sơn "cưa đổ" Lam trước khi lên đường đi du học. Còn Sơn, vì muốn ghi điểm với Lam nên cũng đăng ký thi hùng biện tại trung tâm tiếng Anh, song Lam vẫn luôn lạnh lùng, không hề thể hiện tình cảm gì với Sơn.

Theo sát Lam ở lớp học tiếng Anh của Sơn, Huy cho rằng Lam cố tình lạnh lùng với Sơn để thử lòng kiên trì của bạn thân mình. Huy khuyên Sơn cũng tiếp tục lạnh lùng để xem Lam chịu đựng được đến khi nào. Còn về phần Lam, cô đã thừa nhận với bạn thân Hoài (Kiều My) rằng mình chưa bao giờ rung động mỗi khi gặp Sơn, cô với Sơn chỉ có thể làm bạn đơn thuần.

Ngoài câu chuyện của bộ ba Huy - Lam - Sơn, nhân vật Mai (Hoàng Hạnh) cũng xuất hiện nhiều hơn trong tập 2 Zippo, Mù tạt và Em. Mai chơi chung nhóm với Huy, Sơn, Duy (Vĩnh Kiên) từ nhỏ và rất yêu Huy. Mai luôn muốn đi theo Huy mọi lúc, mong Huy sẽ đáp lại tình cảm của mình nhưng Huy chưa một lần xao xuyến và chỉ coi Mai như một người em gái.

Sự xuất hiện của Mai có làm cho mối quan hệ của Huy - Lam - Sơn thêm phần rắc rối? Lam có chấp nhận tình cảm của Sơn? Huy sẽ làm gì để giúp Sơn chinh phục cô gái cương quyết như Lam? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Tập 3 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (7/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước