Zippo, Mù tạt và Em - Tập 3: Nhã Phương phũ phàng từ chối lời tỏ tình của Bình An

CN-Thứ sáu, ngày 08/07/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - Nhất quyết chỉ xem Sơn (Bình An) là bạn, Lam (Nhã Phương) đã thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Sơn ngay giữa đám đông.

Quyết tâm chinh phục trái tim Lam (Nhã Phương), Sơn (Bình An) đã nhờ tới sự giúp sức của hai cậu bạn thân Huy (Anh Tuấn) và Duy (Vĩnh Kiên). Biết Lam học cùng trường Đại học, cả ba tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của Lam nhưng cô vẫn không mảy may rung động.

Với kinh nghiệm "cưa gái", Huy đã lên kế hoạch rất hoàn hảo để giúp Sơn tỏ tình với Lam trong không gian đầy bóng bay nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Trong khi Sơn ngọt ngào bày tỏ tình cảm với Lam thì cô lại thẳng thừng từ chối trước mặt nhiều sinh viên trong trường khiến Sơn vô cùng thất vọng. Huy và Duy cũng rất ngỡ ngàng trước thái độ của Lam.

Nóng mặt vì bạn thân bị từ chối tình cảm phũ phàng, Huy tuyên bố sẽ khiến Lam yêu mình và rồi "đá bay" cô. Huy bắt đầu lên kế hoạch "tấn công" Lam mọi lúc, mọi nơi, quyết chinh phục cô bằng mọi giá. Còn Lam vẫn giữ thái độ cương quyết, không muốn dính vào chuyện tình yêu lúc này. Lam cũng hiểu rằng Huy đang cố tình theo đuổi chỉ để trả thù cho Sơn vì bị cô từ chối tình cảm nên luôn làm ngơ mọi hành động tán tỉnh của Huy.

Huy sẽ phải làm gì tiếp theo để khiến Lam thay đổi ý định và yêu mình? Sơn sẽ ra sao nếu Huy và Lam trở thành một đôi? Cùng theo dõi trong những tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Tập 4 Zippo, Mù tạt và Em sẽ phát sóng vào 21h10 thứ 4 (13/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước