Zippo, Mù tạt và Em - Tập cuối: Sơn thức tỉnh, Huy - Lam lại trở về bên nhau

CN-Thứ năm, ngày 03/11/2016 08:01 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều chuyện xảy ra, cuối cùng, Sơn (Mạnh Trường) cũng hiểu ra không thể dùng thủ đoạn để giành giật Lam (Lã Thanh Huyền); Huy (Hồng Đăng) và Lam lại trở về bên nhau.

Lam (Lã Thanh Huyền) ân hận vì đã vội vàng vạch trần chuyện Sơn (Mạnh Trường) giả vờ mất trí nhớ. Thấy Lam tiều tụy, Quân (Việt Anh) an ủi cô không nên tự dằn vặt mình vì dù Lam không nói ra sự thật thì chưa chắc cô sẽ chung sống hạnh phúc bên Sơn.

Mặc cho Hoài (Minh Hương) năn nỉ, Lam vẫn quyết định bỏ đi để có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện. Sau 6 năm, một lần nữa Lam lại cảm thấy đau đớn tột cùng.

Trong khi đó, đọc được tin nhắn của Lam, Sơn dần thức tỉnh và trở về nhà, thú nhận mọi chuyện. Hoài tức giận buông lời trách móc Huy và Sơn bởi cả hai đã làm Lam đau khổ. Biết Lam bỏ đi, Huy tức tốc đi tìm và cầu xin Lam tha thứ nhưng với Lam lúc này, cô không thể tha thứ cho Huy thêm một lần nữa và lạnh lùng bỏ đi, xem như mọi chuyện giữa mình và Huy đã chấm dứt.

Sơn thú nhận với Huy đã nhớ ra mọi chuyện từ khi nằm viện nhưng vẫn giả vờ mất trí với hy vọng níu kéo tình yêu của Lam. Sơn nhận ra mình và Lam không thể đến với nhau và thật lòng muốn Huy ở bên Lam.

Sau 2 tháng cắt đứt liên lạc với mọi người, Lam đã quyết định quay trở về trong ngày cưới của Hoài và Duy (Trọng Nhân). Chứng kiến cô bạn thân hạnh phúc trong ngày trọng đại, Lam tự nhủ đến một ngày nào đó, hạnh phúc cũng mỉm cười với cô bởi cô tin tình yêu chân thành là có thật. Và cuối cùng, việc Huy kiên trì theo đuổi Lam một lần nữa đã khiến Lam mềm lòng. Lam vẫn còn tình cảm với Huy và cả hai trở về bên nhau, bắt đầu gây dựng lại hạnh phúc.

Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) sẽ có kết thúc đẹp trong tập cuối Zippo, Mù tạt và Em? Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) sẽ có kết thúc đẹp trong tập cuối Zippo, Mù tạt và Em? Zippo, Mù tạt và Em: Bị Lam (Lã Thanh Huyền) vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức tối bỏ đi Zippo, Mù tạt và Em: Bị Lam (Lã Thanh Huyền) vạch trần giả vờ mất trí nhớ, Sơn (Mạnh Trường) tức tối bỏ đi Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau Zippo, Mù tạt và Em: Sau tất cả, Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) đã chia tay nhau
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước