Sự thật bất ngờ đằng sau cảnh quay ảo diệu trong Zippo, Mù tạt và Em

Theo Rubic 8-Chủ nhật, ngày 16/10/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Ít ai biết được rằng đằng sau cảnh quay lãng mạn của Huy và Lam trong vườn hoa hướng dương ở tập 31 Zippo, Mù tạt và Em lại là một sự thật vô cùng bất ngờ.

Một trong những cảnh phim thơ mộng và lãng mạn nhất của Zippo, Mù tạt và Em đã lên sóng trong tập 31, đó chính là phân đoạn tình cảm giữa Huy và Lam giữa vườn hoa hướng dương rực rỡ. Bối cảnh quay được chọn là đỉnh núi Bà Nà, tuy nhiên, ít người biết rằng thực tế, trên đỉnh Bà Nà không có vườn hoa hướng dương.

Để thực hiện được ý đồ của đạo diễn, các họa sĩ của đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em đã phải mang hàng trăm cây hoa hướng dương từ thành phố Đà Nẵng lên trồng trên đỉnh Bà Nà. Sở dĩ phải mua nhiều hoa như vậy vì nơi đây luôn phủ một lớp sương dầy, không có ánh nắng mặt trời nên hoa hướng dương rất nhanh héo.

Tuy việc vận chuyển hoa và ghi hình tại địa điểm này gặp khá nhiều khó khăn song các diễn viên và ê-kíp đoàn làm phim vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ. Tất cả mọi người đều mong đem đến những cảnh quay chất lượng nhất cho khán giả xem truyền hình.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Zippo, Mù tạt và Em trong các tập tiếp theo của bộ phim truyền hình cực hot này nhé!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước