Bạn cần điện thoại có dung lượng lưu trữ bao nhiêu?

LH (Dịch)-Thứ ba, ngày 25/08/2015 14:51 GMT+7

VTV.vn - Khi điện thoại màn hình lớn ngày càng phổ biến và nhu cầu giải trí trên các thiết bị di động ngày càng cao, dung lượng lưu trữ trên smartphone bao nhiêu là đủ?

Hiện nay, xu hướng thiết kế smartphone không có chỗ cho khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Nhiều dòng smartphone, từ iPhone, HTC One và thậm chí là dòng Galaxy Note 5 mới nhất của Samsung, đều không có khả năng mở rộng bộ nhớ lưu trữ.

Mới đây, các chuyên gia tại website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng về nhu cầu bộ nhớ lưu trữ trong chiếc điện thoại của họ. Cuộc khảo sát này đã nhận được sự quan tâm của gần 4.000 người dùng.

Kết quả cho thấy, 26,09% người tham gia khảo sát muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn hơn 64 GB, 23,21% người dùng thích chiếc điện thoại của mình có dung lượng bộ nhớ 64GB.

Trong khi đó, 21,37% người tham gia khảo sát cho biết, họ thích chiếc điện thoại của họ sẽ có dung lượng bộ nhớ là 32GB. Dung lượng bộ nhớ từ 32GB đến 64GB có 15,97 người dùng lựa chọn. Chỉ có 0,46% người dùng lựa chọn chiếc điện thoại có bộ nhớ lưu trữ ít hơn 8GB.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước