Cơ hội để người dùng laptop và PC được bảo dưỡng và diệt virus miễn phí

Thùy An-Thứ sáu, ngày 06/09/2019 14:45 GMT+7

VTV.vn - Laptop hay PC cũng giống như bất cứ thiết bị máy móc nào đều cần được bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng.

Theo đó, người dùng có thể hưởng dịch vụ này miễn phí trong khoảng thời gian từ 6 - 15/9 tại hệ thống Phong Vũ. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình "Zero Day - Siêu Sales Công Nghệ" của hệ thống này.

Cụ thể trong khoảng thời gian từ 6 - 15/9, người dùng mang laptop hay PC đến cửa hàng của hệ thống này sẽ được bảo dưỡng máy tính hoàn toàn miễn phí dù có mua hàng hay không. Máy tính sẽ được vệ sinh máy đến các phần mềm và xử lý virus (nếu có).

Cơ hội để người dùng laptop và PC được bảo dưỡng và diệt virus miễn phí - Ảnh 1.

Trong trường hợp cần xử lý thêm, người dùng sẽ được tư vấn để bảo dưỡng máy với chi phí tối ưu. Bên cạnh đó, hệ thống này sẽ tặng thêm ưu đãi giảm đến 27% cho người dùng có nhu cầu nâng cấp tăng hiệu suất máy.

Ngoài ra, trong chương trình "Zero Day - Siêu Sales Công Nghệ", Phong Vũ cũng triển khai nhiều ưu đãi khác cho khách hàng như: Giảm 20% tất cả sản phẩm trong 3 ngày (từ 8 – 10/9), nhiều mẫu laptop được giảm giá đến 23%, đấu giá hàng công nghệ…

Cơ hội để người dùng laptop và PC được bảo dưỡng và diệt virus miễn phí - Ảnh 2.

Lenovo tiếp tục là nhà sản xuất PC số 1 thế giới trong quý II/2019

Mới đây theo báo cáo của Gartner nhà sản xuất máy tính Lenovo tiếp tục duy trì vị trí số một trên thị trường máy tính toàn cầu tính đến hết quý II năm 2019. Báo cáo cũng cho thấy có 63 triệu chiếc máy tính được bán ra trong quý II, tăng 1 triệu chiếc so với cùng kỳ năm ngoái.

Mikako Kitagawa, nhà phân tích cao cấp tại Gartner cho biết sự tăng trưởng của các lô hàng máy tính trong quý II được thúc đẩy bởi nhu cầu mới về Windows 10 trên thị trường. Tại đây nhà phân tích này cho biết nhu cầu máy tính để bàn tăng rất mạnh, bù đắp cho sự sụt giảm trong các lô hàng máy tính xách tay.

Đi vào chi tiết các hãng, theo Gartner, Lenovo xếp thứ nhất với 25% thị phần, HP xếp thứ hai với 22,2% và Dell xếp thứ 3 với 16,9% thị phần. Apple cũng đạt 5,9% thị phần, đứng thứ tư.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước