Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên

Theo VnMedia-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 14:39 GMT+7

VTV.vn - Chuyến du lịch của bạn hẳn sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu có những thiết bị công nghệ dưới đây...

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 1.

1. Bộ làm mát kết nối. Bộ làm mát kết nối hiệu Koolboks giúp bạn giữ đồ uống và thực phẩm luôn tươi trong vòng 72 giờ. Không những thế, thiết bị này hoạt động như loa bluetooth (10 Watts).

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 2.

2. Loa không dây. Thay vì nghe nhạc qua điện thoại thông minh, hãy sử dụng loa không dây với tính năng Bluetooth, chống thấm và chống bụi, cung cấp âm thanh rõ nét.

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 3.

3. Máy chiếu mini. Trong ảnh là chiếc EF 100W/B, máy chiếu nhỏ nhất trên thế giới (23 cm) có thể chiếu hình ảnh độ nét cao 150 inch tầm 3,8 m và dùng cho cả mùa hè (với thời gian hoạt động khoảng 20.000 giờ). Máy chiếu này hoạt động nhờ nguồn sáng laser nên không phải tận dụng bóng tối hoặc ánh sáng yếu để phát.

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 4.

4. Tai nghe không dây. Siêu nhẹ, chỉ 5,6 gramc, tai nghe không dây Track Air + của Libratone mang đến âm thanh rõ nét, giảm hiệu quả tiếng ồn môi trường xung quanh và hoạt động tuyệt vời trong vòng 6 giờ.

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 5.

5. Máy ảnh chụp lấy ngay. Instax mini LiPlay của Fujifilm chụp ảnh và giúp bạn in chúng ngay lập tức. Bạn cũng có thể tùy chỉnh những bức hình trên màn hình LCD 2,7 inch, với sáu bộ lọc trước khi in nếu bạn có thời gian sáng tạo. Hơn nữa, tính năng mới "Âm thanh" cho phép liên kết tin nhắn thoại với hình ảnh. Mã QR, dán trên ảnh, cho phép bạn làm điều này.

Những thiết bị công nghệ giúp bạn có chuyến du lịch khó quên - Ảnh 6.

6. Pin sạc ngoài. Pin sạc ngoài thương hiệu Xtorm 10.000 mAh sử dụng năng lượng mặt trời và tích hợp đèn pin LED cực sáng. Đây là lợi thế giúp bạn tìm thấy điện thoại thông minh của mình khi chúng bị lạc trong cát vào ban đêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước