Coi trọng công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ tư, ngày 04/02/2015 06:13 GMT+7

Đảng luôn coi trọng công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng - đây là một trong những lý do khiến Đảng vững mạnh trong suốt 85 năm qua.

85 năm qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong bài phát biểu tại lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, 85 năm qua, dù con đường đi lên có lúc quanh co, phức tạp, dù Đảng ta có lúc phạm khuyết điểm, sai lầm, nhưng do có bản lĩnh vững vàng, thực sự khiêm tốn, cầu thị, Đảng ta nghiêm túc tự phê bình, sửa chữa khuyết điểm, được nhân dân tin yêu, ủng hộ, cho nên Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, không một thế lực nào ngăn cản nổi.

85 năm qua, Đảng ta đã thực hiện công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng như thế nào, đặc biệt trong thời điểm hiện nay? Để bình luận về vấn đề này, trong chương trình Vấn đề hôm nay ngày 03/02, phóng viên VTV có cuộc trao đổi với PGS. TS. Nguyễn Trọng Phúc, Nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng

Trong phần quốc tế, Vấn đề hôm nay sẽ dành thời lượng để phân tích, bình luận về nguy cơ đe dọa của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đối với Nhật Bản, sau khi con tin thứ 2 người nước này bị hành quyết. Chính phủ Nhật Bản sẽ phải làm gì để đối phó với nguy cơ này?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước