Chìm tàu chở người di cư ở Thổ Nhĩ Kỳ, 15 người thiệt mạng

VTV9Cập nhật 15:49 ngày 23/09/2017

15 người di cư đã chết sau khi tàu chở họ lật ở ngoài khơi. (Ảnh: AP)

VTV.vn - 15 người đã thiệt mạng khi một tàu cá chở người di cư bất hợp pháp bị chìm trên vùng biển cách không xa Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo đó, tàu cá đã bị chìm không lâu sau khi lực lượng bảo vệ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ nhận được lời kêu cứu. 40 người đã được cứu nhưng vẫn còn khoảng 15 người bị mất tích.

Hiện lực lượng bảo vệ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ vẫn đang tìm kiếm 15 người mất tích. Lực lượng bảo vệ bờ biển đã huy động trực thăng và tàu thương mại để tham gia tìm kiếm và cứu hộ. Hiện vẫn chưa rõ nhóm người di cư này đến từ đâu và đi đâu.

Chìm tàu chở người di cư ở Libya, hàng trăm người chết và mất tích Chìm tàu chở người di cư ở Libya, hàng trăm người chết và mất tích Libya: Khoảng 100 người mất tích trong vụ chìm tàu chở người di cư Libya: Khoảng 100 người mất tích trong vụ chìm tàu chở người di cư 146 người di cư có thể đã chết do chìm tàu 146 người di cư có thể đã chết do chìm tàu

*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Ma trận chiêu dụ đầu tư lướt sóng

VTV.vn - Lợi dụng tâm lý nhiều người mong muốn đầu tư sớm ở giai đoạn đầu dự án, nhiều đối tượng đã giăng ra những ma trận với các chiêu thức lừa đảo tinh vi, dụ dỗ nạn nhân.