10 minh tinh Hoa ngữ rút khỏi làng giải trí khi sự nghiệp đang rạng rỡ

Anh Quyên (Theo Sina)-Thứ ba, ngày 22/09/2015 10:18 GMT+7

VTV.vn - Rất nhiều ngôi sao nữ của làng giải trí Hoa ngữ đã quyết định rút lui khỏi làng giải trí khi đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Lê Tư

Khi Lê Tư tuyên bố rút khỏi làng giải trí cũng là lúc scandal tình cảm của cô dậy sóng. Mặc dù Lê Tư không nhắc đến sự việc này khi quyết định lui về ở ẩn song rất nhiều người cho rằng 2 sự việc này có liên quan đến nhau. Nhưng đúng hay sai không còn quan trọng nữa bở dù thế nào, sau khi nàng Hầu Ngọc Doanh của Thâm cung nội chiến giải nghệ, làng giả trí Hoa Ngữ cũng mất đi một bông hoa tuyệt sắc.

Ngô Bội Từ

Ngô Bội Từ cũng tuyên bố giải nghệ với lý do sinh con, chuẩn bị kết hôn. Nhưng việc cô sinh con trước khi kết hôn cũng làm khán giả vô cùng khâm phục bởi dù sao khi chưa kết hôn cô cũng quyết định rút lui khỏi làng giải trí.

Tưởng Cần Cần

Sau khi kết hôn với Trấn Kiến Bân, Tưởng Cần Cần liền rời xa màn ảnh, có thể nói, cô làm tất cả mọi việc chỉ vì gia đình, hy sinh niềm đam mê nghệ thuật để làm tròn vai trò mẹ hiền vợ thảo.

Tôn Lợi

Sau khi Tôn Lợi kết hôn với Hoàng Lỗi cô cũng tuyên bố rút khỏi làng giải trí. Hiện nay, cô chuyên tâm ở nhà với công việc chăm sóc chồng con, cuộc sống của cặp đôi nổi tiếng này đến nay vẫn rất viên mãn.

Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm có một vẻ đẹp rung động lòng người nhưng cô cũng quyết định lui về ở ẩn và bắt đầu một cuộc sống mới vì cảm thấy quá áp lực mệt mỏi. Xem ra làng giải trí là nơi “trong chán ngoài thèm”.

Bào Lôi

Sau khi kết hôn cùng Lục Nghị, người xem cũng thấy vắng bóng Bào Lôi trên màn ảnh bởi cô cũng như nhiều phụ nữ khác, khi đã có gia đình chỉ muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm của mình.

Vương Diễm

Nàng Vương Diễm – Tình Nhi cách cách trong Hoàn Châu cách cách sau khi yên bề gia thất cũng tuyên bố giải nghệ. Lý do không có gì khác ngoài việc hy sinh tất cả cho gia đình thân yêu.

Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khan giả với hình ảnh hiệp nữ anh hùng, song lý do cô rút khỏi làng giải trí lại là muốn tránh xa những thị phi ân oán của nghề này.

Chung Sở Hồng

Diễn viên xinh đẹp này cũng vì lý do kết hôn sinh con nên hy sinh nghiệp diễn. Đây quả thực là tổn thất lớn cho làng giải trí.

Vương Tổ Hiền

Vai diễn Tiểu Sảnh của Vương Tổ Hiền năm đó để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nhưng do rất nhiều nguyên nhân, có thể là vì chuyện tình cảm, cũng có thể vì quá mệt mỏi nên cô đã lựa chọn ra nước ngoài tiếp tục con đường học tập. Gần đây có người chụp được hình ảnh của Vương Tổ Hiền, nhưng cô đã đổi thay rất nhiều, không còn giống Tiểu Sảnh năm nào nữa.

Đặng Tiệp

Vương Hy Phượng trong bộ phim Hồng Lâu Mộng là vai diễn để đời của Đặng Tiệp. Sau khi kết hôn với Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp cũng tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, sau đó cô có cùng chồng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình và từ đó trở về sau khán giả không còn thấy cô trên màn ảnh nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước