Sóng gió trong tình bạn 17 năm của 3 nữ minh tinh “Hoàn Châu Cách Cách”

Theo Bích Ngọc/Dân trí-Thứ ba, ngày 05/05/2015 18:26 GMT+7

17 năm sau khi cùng nhau đóng "Hoàn Châu Cách Cách" rồi đồng thời trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã trải qua nhiều sóng gió, thị phi.

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mới đây đã được mời xuất hiện trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình có tên “Gặp bạn tối nay”. Khi được hỏi về bộ phim truyền hình đã giúp cô trở nên nổi tiếng - “Hoàn Châu Cách Cách” - cùng mối quan hệ với hai bạn diễn Triệu Vy và Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng đã có một câu trả lời khiến báo chí và người hâm mộ khá bất ngờ.

Phạm Băng Băng khẳng định rằng họ vẫn là bạn tốt của nhau và vẫn duy trì liên lạc thông qua mạng xã hội: “Khi quay phim Hoàn Châu Cách Cách, tôi 16 tuổi. Triệu Vy và Lâm Tâm Như hơn tôi 6 tuổi nên đã rất nhường nhịn và yêu thương tôi. Tình bạn giữa chúng tôi quả thực rất đặc biệt. Chúng tôi đã tạo một nhóm tán gẫu bí mật trên mạng xã hội và đặt tên là Hoàn Châu Cách Cách”.

Khi được hỏi về việc Triệu Vy trở thành nữ hoàng màn bạc tại giải thưởng điện ảnh Hong Kong năm nay, rinh về giải Nữ chính xuất sắc nhất với vai diễn trong “Con yêu quý”, Băng Phạm cho biết cô đã chúc mừng “én nhỏ” Triệu Vy thông qua mạng xã hội.

Lý do khiến câu trả lời của Băng Phạm về mối quan hệ giữa cô và Triệu Vy cùng Lâm Tâm Như thu hút sự chú ý của báo chí và người hâm mộ Trung Quốc là bởi trước nay người ta vẫn luôn đồn đại rằng giữa Băng Phạm và hai đàn chị có “thâm thù”.

Cùng nổi tiếng trên khắp Trung Quốc sau bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”, giờ đây, Phạm Băng Băng và Triệu Vy lại cùng là những minh tinh ăn khách bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Giữa hai ngôi sao này, công chúng luôn có sự so sánh.

Phạm Băng Băng và Triệu Vy đã cùng có một xuất phát điểm, đi từ những cô gái vô danh để rồi trở thành hai ngôi sao màn bạc nổi tiếng nhất nhưng “tình bạn từ thuở hàn vi” ấy dường như đã diễn ra không suôn sẻ suốt một thời gian dài.

Những mâu thuẫn được cho là đã bắt đầu nảy sinh từ khi thực hiện bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”. Phạm Băng Băng bị cho là luôn “đành hanh” với Triệu Vy trên phim trường dù ít tuổi hơn.

Đối với Lâm Tâm Như, mối quan hệ cũng bị cho là rất “băng giá” bởi Phạm Băng Băng ban đầu vốn được giao vai Hạ Tử Vy nhưng trong quyết định cuối cùng, vai diễn lại thuộc về Lâm Tâm Như, còn cô phải vào vai nàng hầu Kim Tỏa vốn có ít đất diễn.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng hiện giờ đều là những cái tên thu hút sự quan tâm rất lớn đối với người hâm mộ Trung Quốc nên từng biến chuyển nhỏ trong mối quan hệ giữa hai nàng hoa đán đều hấp dẫn dư luận.

Những xích mích, bất hòa giữa Triệu Vy và Băng Phạm từ thuở cùng đóng “Hoàn Châu Cách Cách” đã từng được bàn luận rất “rầm rộ” trên khắp các tờ tin tức giải trí của Trung Quốc, khiến ấn tượng mặc định trong người hâm mộ là mối quan hệ giữa họ rất không suôn sẻ.

Tuy vậy, thời gian gần đây, dư luận lại “ngã ngửa” khi thấy tại một sự kiện, hai nữ minh tinh đã cùng nhau xuất hiện, trò chuyện thân tình, cùng chụp ảnh chung trước ống kính phóng viên và sau đó còn cùng nhau lưu giữ khoảnh khắc “tự sướng”.

Trước đây, mỗi khi cùng xuất hiện trong một sự kiện, người ta hiếm khi thấy Triệu Vy và Phạm Băng Băng đứng gần nhau và nếu “chẳng may” bị xếp ngồi gần nhau thì họ cũng thường ngó lơ như không hề quen biết.

Sự thân mật hiếm thấy của hai nàng hoa đán đã ngay lập tức được nhiều tờ tin tức giải trí “phân tích, bình luận”. Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình mới đây của Băng Phạm, câu chuyện về tình bạn của các người đẹp “Hoàn Châu Cách Cách” lại tiếp tục trở thành đề tài rất được quan tâm.

Lâm Tâm Như trước đó cũng đã chia sẻ về nhóm tán gẫu bí mật của ba người trên mạng xã hội, càng khẳng định thêm cho những gì Phạm Băng Băng vừa tiết lộ trên truyền hình là sự thật.

Nữ diễn viên của vai Hạ Tử Vy cũng chia sẻ thêm một cách đầy ẩn ý rằng: “Dù đã rất lâu không gặp gỡ nhưng chúng tôi đã trò chuyện vui vẻ”. Câu bình luận ngắn ngủi nhưng đủ khiến dư luận hiểu rằng chuyện “nghỉ chơi” giữa hai đàn chị với đàn em Phạm Băng Băng một thuở là có thật.

Sau những hình ảnh thân mật giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng cùng những chia sẻ mới nhất của người trong cuộc về “tình bạn 3 người”, người hâm mộ Trung Quốc đã rất vui mừng đón nhận, tin rằng những minh tinh hàng đầu của họ đã chọn “đối thoại” thay vì trường kỳ “đối đầu”.

Cùng nhìn lại hình ảnh của dàn diễn viên phim “Hoàn Châu Cách Cách” ngày ấy:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước