12/3, trao giải "Cánh diều 2014"

PV-Thứ tư, ngày 11/03/2015 15:33 GMT+7

Lễ trao giải Cánh Diều dự kiến sẽ được THTT vào lúc 20h trên VTV9

(VTV.vn) - Tối mai (12/3), lễ trao giải "Cánh diều" - giải thưởng điện ảnh được giới chuyên môn và khán giả đón chờ - sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Lễ trao giải Cánh diều 2014 sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của 137 bộ phim và công trình nghiên cứu. Có thể nói, số lượng các tác phẩm tranh giải năm nay nhiều hơn hẳn so với các kỳ Cánh Diều trước đó. Một số cái tên đáng chú ý trong năm qua có thể kể tới Hương Ga (đạo diễn Cường Ngô), Chàng trai năm ấy (đạo diễn Quang Huy, Để mai tính 2 (Đạo diễn Charlie Nguyễn), Những đứa con của làng (đạo diễn Bùi Tuấn Ninh)…

Với tiêu chí “Đề cao tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình có dấu ấn sáng tạo trong nghệ thuật thể hiện, mang đậm bản sắc dân tộc, giàu giá trị nhân văn và đạt hiệu quả xã hội tích cực”, giải thưởng năm nay kỳ vọng sẽ tìm ra một cái tên xuất sắc về mặt nội dung và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Lễ trao giải Cánh diều 2014 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall, Quận 4, TP.HCM. Chương trình dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 từ 19h00.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước