"13 Reasons Why" tung trailer phần 3, hứa hẹn ngày quay lại

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ sáu, ngày 02/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Netflix đã chính thức công bố ngày quay lại của series phim truyền hình gây nhiều tranh cãi "13 Reasons Why".

"13 Reasons Why" là một series truyền hình "ồn ào" của Netflix, khai thác sâu vào những góc khuất của học đường như bắt nạt, quấy rối, cưỡng bức và tự tử. Bộ phim xoay quanh cái chết của học sinh nữ Hannah Baker và những cuốn băng mà cô đã để lại. Mặc dù, phần 2 của series phim đã gây ra rất nhiều tranh cãi xoay quanh một số cảnh phim nhạy cảm nhưng Netflix quyết định vẫn tiếp tục sản xuất series này. 

Mới đây, "ông lớn" Netflix đã tung ra trailer chính thức và công bố phần 3 sẽ được bắt đầu chiếu vào ngày 23/8 tới đây. Phần 3 sẽ tiếp nối câu chuyện của phần 1 và 2 tuy nhiên, tại phần này, trọng tâm của sự chú ý sẽ không còn thuộc về Hannah Baker nữa. Nhà sản xuất Brian Yorkey chia sẻ với Entertainment Weekly rằng: "Nếu câu chuyện tiếp tục diễn ra, tất nhiên các những nhân vật khác sẽ được đào sâu hơn. Đã đến lúc Hannah Baker không còn là trung tâm của câu chuyện nữa. Tôi chắc chắn rằng sẽ có những tình tiết mới và những tình tiết này sẽ kết nối các nhân vật lại với nhau". Nữ diễn viên Katherine Langford (thủ vai Hannah Baker) cũng đã xác nhận trên Instagram rằng cô sẽ không tiếp tục góp mặt trong phần 3 của series truyền hình này.

Được biết, season 3 của phim sẽ tiếp tục tập trung vào các bạn trẻ của trường trung học Liberty High. Nhà sản xuất Brian Yorkey cho biết: "Những chuyện xảy ra với Hannah sẽ luôn là phần mở đầu của câu chuyện. Phần còn lại là về những bạn trẻ ngày nay, cách họ chữa lành những vết thương tinh thần. Từ đó trở thành một con người mới, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Và trên tất cả, các bạn trẻ có thể học được các tôn trọng và chăm sóc lẫn nhau". 

Tuy vạch trần góc tối trong học đường, nhiều khán giả cho rằng show truyền hình này đang đi quá xa và cố tình cường điệu hoá mọi chuyện tồi tệ xảy ra trong trường học. Nhiều tổ chức sức khoẻ của Mỹ cho rằng bộ phim chính là một phần nguyên nhân khiến số vụ học sinh Mỹ tự tử ngày càng gia tăng. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước