"50 sắc thái" bị cấm chiếu tại Ấn Độ

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 13:22 GMT+7

50 sắc thái bị cấm chiếu tại Ấn Độ

(VTV.vn) - Ấn Độ đã trở thành quốc gia tiếp theo hạ lệnh cấm chiếu bộ phim gây nhiều tranh cãi "50 sắc thái".

50 sắc thái ra mắt khán giả ở nhiều quốc gia trên thế giới vào tháng trước nhưng mới đây, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E.L James đã chính thức bị cấm chiếu tại Ấn Độ.

Theo Reuters, dù đã có một phiên bản “sạch” với hàng loạt các cảnh “nóng” bị cắt bỏ, song, các nhà kiểm duyệt Ấn Độ vẫn từ chối trình chiếu 50 sắc thái. Ông Shravan Kumar - Chủ tịch Hội đồng Chứng nhận Phim trung ương đã từ chối đưa ra lời giải thích về việc cấm chiếu bộ phim.

Với sự tham gia của Jamie DornanDakota Johnson trong vai chính, 50 sắc thái đã trở thành cơn sốt trong thời gian vừa qua khi thu về tổng cộng 501,2 triệu USD trên toàn cầu dù bị cấm chiếu tại Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ấn Độ đưa ra lệnh cấm này trong thời gian khá nhạy cảm sau khi phải đối mặt với hàng loạt các vụ án hiếp dâm khiến dư luận nhức nhối. Đầu tuần qua, cả thế giới đã tỏ ra phẫn nộ khi một đoạn phỏng vấn một kẻ trong băng nhóm hiếp dâm gây ra cái chết cho nữ sinh viên 23 tuổi tại thủ đô Delhi, Ấn Độ vào năm 2012 được kênh BBC công bố rộng rãi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước