Jamie Dornan nhận cát-xê "khủng" để đóng "50 sắc thái 2"

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 04/03/2015 13:57 GMT+7

Jamie Dornan sẽ tham gia hai phần tiếp theo của "50 sắc thái" với thù lao "khủng"

Không chỉ tái xuất với phần 2 của "50 sắc thái", nam diễn viên Jamie Dornan còn được nhận cát-xê “khủng” để tiếp tục thể hiện vai diễn Christian Grey.

Sau một số tin đồn về việc từ chối tham gia phần 2 của bộ phim đắt khách 50 sắc thái, mới đây, Jamie Dornan đã xác nhận sẽ tiếp tục vào vai chàng tỷ phú điển trai Christian Grey trong phần tiếp theo của bộ phim và cát-xê của anh cũng sẽ tăng lên đột biến.

Được biết, Jamie Dornan được nhận hơn 100.000 USD cho phần một của bộ phim. Tuy nhiên, theo Daily Star, thù lao của anh có khả năng tăng lên tới 6,92 triệu USD cho hai phần tiếp theo.

“Jamie đã ký hợp đồng và hiện giờ, anh ấy đang cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi thù lao được trả quá cao” – một nguồn tin tiết lộ - “Jamie từng lo lắng về việc bị đóng khung trong vai diễn Christian Grey và điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp lâu dài của anh. Chính vì vậy, Jamie đã có ý định từ chối tham gia các phần tiếp theo cho tới khi các nhà sản xuất đưa ra lời đề nghị bất ngờ này”.

Trước đó, Jamie Dornan đã bày tỏ mong muốn rời bỏ 50 sắc thái vì vợ anh, Amelia Warner tỏ ra không hài lòng với những cảnh “nóng” trong phim. Tuy nhiên, sau đó, cô cũng quen dần với những cảnh quay táo bạo của chồng. “Amelia đã không còn suy nghĩ về những điều đó, song, Jamie lại cảm thấy quá xấu hổ khi để vợ mình nhìn thấy các cảnh quay hết sức nóng bỏng của mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

50 sắc thái

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước