7 giờ đóng cảnh nhạy cảm, sao 50 sắc thái kêu nhạt nhẽo

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 27/04/2016 09:48 GMT+7

(Ảnh: Interview Mag)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nữ diễn viên chính phim 50 sắc thái, Dakota Johnson, trong một phát ngôn. Cô hiện đang trên trường quay phần 2 của phim này.

Ê-kíp phim 50 sắc thái hiện đang trên trường quay và có vẻ như phần này tiếp tục sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho giải Mâm xôi vàng năm sau. Lý do? Những điều được cho là có sức hút khán giả nhất của phim – những cảnh nhạy cảm – lại được chính diễn viên thể hiện nó thẳng thừng chê là nhạt nhẽo và dài dòng.

Trong một chia sẻ tại cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với tạp chí Interview, Dakota Johnson đã tỏ ra không mấy hứng thú đối với các cảnh sex trong phim. Cô cho biết trong phần 2, có nhiều cảnh khêu gợi khiến cô cảm thấy quá tải khi phải thực hiện nó trong 7 giờ liền.

“Tôi đang quay phần 20 của 50 sắc thái và đang phải làm một trong những cảnh sex vào ngày hôm nay” – Dakota Johnson chia sẻ với Interview – “Nó không thoải mái chút nào. Nó khá nhạt nhẽo”.

“Chúng tôi không quan hệ thật sự” – Dakota Johnson nói tiếp – “Nhưng những hành động mô phỏng cảnh nhạy cảm thực hiện trong 7 giờ liền… và tôi thấy quá tải”.

Một số hình ảnh của Dakota Johnson trên ấn phẩm của tạp chí Interview số mới nhất:

Giải Mâm xôi vàng 2016: 50 sắc thái 'tỏa sáng' với 5 giải Giải Mâm xôi vàng 2016: 50 sắc thái "tỏa sáng" với 5 giải

VTV.vn - Không còn gì bàn cãi nữa, 50 sắc thái chính là bộ phim bội thu nhất tại giải Mâm xôi vàng 2016 khi vinh dự ẵm tới 5 giải thưởng, trong đó có giải Bộ phim tệ nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước