Á hậu Hoàng Oanh bật mí những nỗi sợ của tuổi trẻ

PV (theo Chuyện đêm muộn)-Thứ hai, ngày 30/10/2017 11:23 GMT+7

VTV.vn - Á hậu Hoàng Oanh cho biết từ nhỏ cô đã trải qua rất nhiều nỗi sợ hãi nhưng nỗi sợ lớn nhất đối với cô là nghi ngờ chính mình.

Với chủ đề "Tuổi trẻ và nỗi sợ", Á hậu, diễn viên, MC Hoàng Oanh bật mí trong chương trình Chuyện đêm muộn rằng từ nhỏ đến giờ, cô đã trải qua rất nhiều nỗi sợ hãi vì luôn được bố mẹ rất bao bọc, bảo vệ kỹ càng. Vì vậy, khi lớn lên, dù cảm thấy cần làm một "cuộc cách mạng" cho bản thân nhưng Hoàng Oanh lại thấy có khá nhiều nỗi sợ.

"Khi 16 tuổi, tôi có sự nổi loạn của tuổi dậy thì, tôi không sợ bị đánh đòn và khá lì nhưng lại rất sợ ba mẹ buồn" - Á hậu chia sẻ về nỗi sợ ở tuổi dậy thì.

Á hậu Hoàng Oanh cũng thú nhận bản thân có hạn chế so với người khác, bởi cô là một cô gái nhẹ nhàng, đơn giản, chứ không phải cô gái cá tính, gai góc. Vì thế, khi chinh phục con đường đã chọn, cô đã gặp phải nhiều nỗi sợ hơn những người khác. Trong đó, nữ MC cho rằng , khi bắt đầu theo đuổi đam mê, nỗi sợ lớn nhất mà cô phải đối mặt đó là nghi ngờ chính mình.

Á hậu Hoàng Oanh bật mí những nỗi sợ của tuổi trẻ - Ảnh 1.

Hoàng Oanh trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Chia sẻ về bí kíp vượt qua nỗi sợ, người đẹp có cách khá đặc biệt - đó là lấy niềm đam mê để tự treo giải thưởng và cố gắng vượt qua. Hoàng Oanh còn nhớ: "Khi tham gia cuộc thi Hoán đổi, có một lần tôi phải thực hiện động tác xiếc và đu dây. Dù sợ mạo hiểm, sợ tốc độ nhưng tôi lại rất mong muốn có một tiết mục hay, đặc sắc trong đời. Vì thế, tôi đã tưởng tượng có thể thực hiện được tiết mục tung bay trên cao rất đẹp. Điều này đã tạo động lực để tôi vượt qua nỗi sợ hãi".

Quý vị có thể theo dõi chi tiết cuộc trò chuyện của Á hậu Hoàng Oanh với MC Nguyên Khang trong chương trình Chuyện đêm muộn qua video sau đây:


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước